Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân | Giá Cả song hành với Chất Lượng

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân bạn sẽ được sử dụng loại sụn nào? Quy trình, chi phí liệu có khác gì so với các phương pháp thông thường hay không? Nếu bạn đang có ý định sử dụng phương pháp này để “trùng tu” chiếc mũi của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện như: Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Tùy từng trường hợp có thể kết hợp sử dụng các loại sụn với nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

Do đó, sụn tự thân sẽ đảm bảo độ tương thích, không gây dị ứng, đào thải hoặc biến chứng như bao xơ, lộ sống, tụt sụn như các phương pháp nâng mũi thông thường. Trong nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, bạn có thể lựa chọn 2 phương pháp: Nâng mũi Model 4D sụn sườn và nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ? Tiến Sĩ giải phẫu Tiết Lộ

2. Những ai nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân?

So với các phương pháp nâng mũi trước kia thì công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau. Chính vì vậy mà phương pháp này được cho là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn với mọi người.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục được cả tình trạng mũi hỏng

  • Người có sống mũi thấp tẹt mong muốn có dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Người mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp, lâu bền, ổn định theo năm tháng, không lo biến chứng.
  • Những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi gồ, mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi hếch, mũi ngắn.
  • Đã từng phẫu thuật hỏng, thậm chí để lại biến chứng hoặc không được dáng mũi như mong muốn.
  • Mũi bị hỏng do chấn thương, tai nạn, va đập mạnh gây ra hoặc dị tật bẩm sinh.

Sụn sườn mang lại sự an toàn, tương thích cao

Có thể nói, nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm kể trên. Việc sử dụng sụn tự thân không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi mà còn mang đến sự an toàn, tương thích, ổn định lâu dài.

Tuy nhiên, với một số trường hợp bạn muốn sở hữu dáng mũi cao tây và không muốn sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm. 

NanoForm là chất liệu sụn sinh học cao cấp, có cấu tạo tương tự như sụn tự thân. Vì vậy, chất liệu sụn này sẽ mang đến cho bạn sống mũi cao tây mà không lo biến chứng như những loại sụn cũ trước đây.

3. Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân khác gì so với phương pháp thông thường?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân bao giờ cũng sẽ có mức chi phí cao hơn so với những kỹ thuật thông thường. Tuy nhiên, không phải nghiễm nhiên mà công nghệ này lại được nhiều chị em lựa chọn đến như vậy. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua bảng so sánh dưới đây:

ƯU NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI TRUYỀN THỐNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN TỰ THÂN
Đối tượng nâng mũi – Người có sống mũi thấp tẹt nhưng mũi ít khuyết điểm

– Chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi

– Da vùng mũi dày, có độ đàn hồi tốt

=> Kén người thực hiện, không phải ai cũng áp dụng được phương pháp này.

– Phù hợp với người có dáng mũi nhiều khuyết điểm, mũi xấu bẩm sinh

– Khắc phục được cả dáng mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng

– Người có cơ địa dị ứng với sụn nhân tạo

– Mong muốn có dáng mũi cao tự nhiên

=> Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hầu như ai cũng có thể nâng mũi cấu trúc sụn tự thân.

Chất liệu sụn Sụn nhân tạo Sụn sườn

Sụn vách ngăn

Sụn vành tai

Hiệu quả – Nâng cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo – Sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi và dựng khung trụ mũi một cách chắc chắn.

– Sụn vành tai bao bọc đầu mũi, giúp giảm lực ma sát của sụn sống mũi lên da.

– Sụn vách ngăn sử dụng để kéo dài chóp mũi, đầu mũi

– Có thể kết hợp với sụn sinh học để tạo hình dáng mũi đẹp hài hòa.

Thời gian nghỉ dướng Từ 10-15 ngày Không mất thời gian nghỉ dướng. Mũi không sưng nề nhiều nên chỉ cần 2-3 ngày để hồi phục
Thời gian duy trì 2-3 năm, sau đó phải nâng lại lần 2 Trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sụn tự thân sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. Vậy nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

4. Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân ở đâu đẹp?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc an toàn, uy tín số 1 tại Việt Nam

Để có thể thực hiện được phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sụn tự thân, bạn sẽ phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn như bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ viện lớn, chỉ có những cơ sở này mới đủ điều kiện để phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi phức tạp như: Hệ thống thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sĩ, công nghệ nâng mũi,…

Cận cảnh khách hàng sau 5′ nâng mũi cấu trúc Model 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Đặc biệt, để giúp giảm thiểu rủi ro, trước khi nâng mũi, bạn sẽ được kiểm tra toàn diện mũi bằng máy Vectra 3D, có thể giúp bạn xem trước hình dáng mũi thông qua hình ảnh 3D. Đồng thời, bác sĩ cũng có thể xác định chính xác tỉ lệ chỉnh sửa qua những con số chính xác.

Ngoài ra, bạn còn được bác sĩ cấp thẻ bảo hành VĨNH VIỄN ngay sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Điều này không chỉ khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây mà còn giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối khi đi làm đẹp.

5. 5 Bước phải có trong quy trình nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 

Hiện tại, phương pháp nâng mũi Model 4D sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế dưới đây.

Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đạt chuẩn bao gồm những bước nào?

♦ Bước 1: Trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tùy thuộc vào từng tình trạng dáng mũi thực tế và thể trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể. Việc bác sĩ tư vấn rất quan trọng, bởi nếu chỉ là nhân viên bình thường sẽ không thể kiểm tra kỹ lưỡng được tình trạng mũi. Điều này cần đến chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm. 

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

♦ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật

Đây là bước rất quan trọng khi bạn thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Bởi hầu hết các ca nâng mũi sử dụng sụn sườn sẽ cần thực hiện gây mê.

Chính vì vậy, bạn sẽ cần kiểm tra tổng thể sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để phẫu thuật.

♦ Bước 3: Tiến hành gây mê hoặc tiền mê (tùy trường hợp)

Đội ngũ bác sĩ gây mê sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Lưu ý: Bạn cần nhịn ăn trong vòng 7-8h trước phẫu thuật.

♦ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Tiến hành thực hiện nâng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện lấy sụn sườn, tại vị trí số 6 hoặc 7 hoặc các chất liệu sụn tự thân khác (sụn vách ngăn, sụn vành tai). Sau đó sụn sẽ được mài dũa, tạo hình tự nhiên.

Dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, chỉnh sửa những khuyết điểm cần thiết. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn sườn để nâng cao sống mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi hoặc tái tạo lại phần sụn vách ngăn để tạo độ nhô, độ dài cho chóp mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu sau phẫu thuật.

♦ Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bạn nên ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi sức khỏe

♦ Bước 6: Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Đẹp, Lâu dài, An toàn – Không đau như bạn nghĩ

6. Chi phí nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Như các bạn đã biết, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sẽ có mức giá cao hơn những công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, điều này cũng rất dễ hiểu bởi công nghệ này khá ưu việt, không chỉ đảm bảo được dáng mũi đẹp mà còn hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

Phương pháp Chi phí (Triệu đồng) Bảo hành
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55,000,000
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000

7. Hình ảnh sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Thay đổi toàn diện gương mặt chỉ sau khi nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

8. 5 Yêu cầu phải có khi nâng mũi cấu trúc tự thân

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi của tiến sĩ Park Hyo Jin, để thực hiện được một ca nâng mũi cấu trúc 4D tự thân thành công, đảm bảo được an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ cho khách hàng, cần có những yếu tố dưới đây:

Lấy sụn sườn cần bác sĩ có kĩ thuật chuyên môn cao thực hiện

 Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân bắt buộc phải gây mê hoặc tiền mê theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 tâm lý ổn định và sức khỏe tốt.

 Bác sĩ thực hiện cần xác định chính xác tỉ lệ sụn cần sử dụng trong quá trình thăm khám trước đó để quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng.

 Sụn sườn sau khi lấy khỏi cơ thể cần được tạo hình phù hợp với dáng mũi hiện tại và tổng thể gương mặt. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải là người nắm vững kỹ thuật chuyên môn và có mắt thẩm mỹ (sụn sườn thô rất khó tạo hình).

 Trường hợp người thực hiện quá lớn tuổi thì không nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn. Bởi sụn ở người có độ tuổi trên 50 sẽ dễ bị canxi hóa, dẫn đến tình trạng co rút sau nâng. Ngoài ra, người lớn tuổi sẽ cần thời gian phục hồi lâu hơn người trẻ.

 Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sẽ cần được thực hiện tại bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ lớn – nơi có đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi cấu trúc 4D tự thân thì đừng ngần ngại liên hệ Hotline 1900.6499 hoặc câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.. Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!