Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Giá bao nhiêu? Có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Mỗi một loại sụn sẽ có chức năng riêng nên kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ dựa vào ưu điểm của từng loại sụn để chỉnh sửa dáng mũi. Nếu đang có định nâng mũi bọc sụn tự thân thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Mỗi một loại sụn sẽ có chức năng riêng nên kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ dựa vào ưu điểm của từng loại sụn để chỉnh sửa dáng mũi, cụ thể như:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

 Sụn sinh học: Loại sụn này sẽ được bác sĩ tạo hình dáng S Line mềm mại hoặc L Line cao tây. Sau khi được cắt gọt, tạo hình bác sĩ sẽ đưa sụn vào bên trong khoang mũi để nâng cao phần sống. Sụn có cấu tạo tương tự như sụn tự thân, với nhiều hình dáng khác nhau nên bạn có thể

  Sụn tự thân: Tùy theo từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn tự thân phù hợp. Thông thường, sụn vành tai và sụn sườn là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Sụn tự thân đều được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện và dùng để hỗ trợ trong quá trình sửa mũi.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân – Giải pháp An Toàn cho dáng mũi Đẹp Tự Nhiên

2. Có những phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào?

Như đã nói ở trên, nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng linh hoạt các loại sụn, dựa theo tình trạng thực tế của người thực hiện. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp bên dưới đây:

Có những phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào?

 Nâng mũi bọc sụn thông thường: Phương pháp này sử dụng một lượng nhỏ sụn vành tai để bọc lót phần đầu mũi. Phần sống mũi vẫn được nâng cao bằng sụn sinh học như bình thường. Sụn vành tai được bác sĩ sử dụng một lượng nhỏ, đủ để bọc phần đầu mũi mà không gây cộm hay khó chịu cho mũi.

 Nâng mũi chỉnh hình sụn vách ngăn: Thiểu sụn vách ngăn là nguyên nhân khiến đầu mũi của bạn bị hếch. Ngược lại, sụn vách ngăn phát triển quá nhiều sẽ khiến đầu mũi bị dài, quặp xuống. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ cần gia cố và chỉnh sửa lại sụn vách ngăn để giúp dáng mũi đạt tỉ lệ hài hòa.

 Nâng mũi sử dụng sụn sườn: Sụn sườn có rất nhiều chức năng khác nhau. Do đó, bác sĩ có thể dùng chúng để nâng cao sống, bọc đầu mũi, chỉnh hình vách ngăn,… Sụn sườn được lấy từ xương sườn số 6 hoặc 7 – Vị trí sụn phù hợp với khoang mũi, có độ đàn hồi, mềm mại vừa phải.

3. Dáng mũi của bạn có phù hợp với nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Như mọi người đều biết, có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác nhau. Do đó, chị em thường phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào là tốt và phù hợp nhất với mình. Nếu là một trong những trường hợp dưới đây, thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân.

Trực tiếp bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi của bạn để có thể đưa ra phương pháp chỉnh sửa tối ưu nhất

+ Nam và nữ trên 18 tuổi có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi của mình. Đặc biệt không mắc các bệnh mãn tính như: Máu khó đông, tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch,… hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Người có đủ điều kiện sức khỏe để lấy sụn tự thân và có đủ sụn tự thân chất lượng để sử dụng trong quá trình chỉnh sửa mũi của mình.

+ Người muốn nâng cao sống mũi của mình nhưng vùng da mũi mỏng: Vì những người có da mỏng nếu thực hiện nâng mũi thông thường sẽ gặp phải tình trạng lộ sóng, đỏ đầu mũi, tụt sụn,…

+ Trường hợp sở hữu các dáng mũi xấu bẩm sinh như: Mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồm, mũi ngắn, mũi cà chua hay mắc phải các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè,…

+ Ngay cả những trường hợp mũi đã từng chỉnh sửa nhưng bị hỏng hoặc gặp phải những biến chứng, rủi ro cũng đều có thể sửa bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn Model 4D.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? 4 Cách giúp mũi lành Nhanh

4. Tại BVTM Đông Á, nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không?

a) Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Bỏ ra thời gian, tiền bạc để làm đẹp, ai cũng mong muốn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài. Chính vì vậy, ai khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân cũng muốn có chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn ổn định vĩnh viễn. Như đã phân tích ở bên trên, phương pháp này sử dụng linh hoạt hai chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Theo thời gian, sụn sống mũi sẽ có xu hướng tụt xuống dưới gây ra các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,… Hiểu được điều này, sụn tự thân được dùng để bọc lót phần đầu mũi sẽ có tác dụng như một miếng đệm đàn hồi, giúp ngăn chặn áp lực của sụn sống mũi tì đè lên vùng da đầu mũi. Từ đó, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

b) Ai sẽ là người nâng mũi cho mình?

Trường hợp mũi cần chỉnh sửa phức tạp sẽ được đội ngũ y bác sĩ từ Hàn Quốc trực tiếp bay về thực hiện

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mọi ca phẫu thuật từ tiểu phẫu đến đại phẫu đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm. Những ca cần gây mê, tiền mê sẽ cần trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe khắt khe trước đó.

Đặc biệt, đối với những ca chỉnh sửa khó sẽ có bác sĩ người Hàn Quốc và cố vấn chuyên môn trực tiếp bay về để tiến hành phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

c) Nâng mũi ở Đông Á có được bảo hành không?

Tổng hợp hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, dù là bất kỳ phương pháp nào cũng đều được bác sĩ cấp thẻ bảo hành. Tùy theo phương pháp nâng mũi, thời gian bảo hành sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thời hạn bảo hành lâu dài không ở đâu có, tối thiểu 10 năm và tối đa là TRỌN ĐỜI.

5. Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được chia thành nhiều kỹ thuật nhỏ để có thể can thiệp chính xác vào khuyết điểm mũi và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Đông Á mới update ngay bên dưới.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ )
BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D dáng S Line hoặc L Line 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

Mong rằng, với những nội dung bên trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi của mình phù hợp với phương pháp nào, vui lòng để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ số Hotline 1900.6499, bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn một cách nhanh nhất.