Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Liệu bạn có phù hợp?

Bạn đang tìm hiểu nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu nhưng không biết rằng chiếc mũi hiện tại của mình liệu có phù hợp với phương pháp này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện về của công nghệ này nhé!

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu bạn nên xác định được phương pháp nâng mũi này có phù hợp với chiếc mũi hiện tại của mình hay không? Và điều này phụ thuộc một phần vào trình độ chuyên môn của bác sĩ trong quá trình tư vấn trực tiếp, kiểm tra cấu trúc mũi.

Bạn có phù hợp với công nghệ nâng mũi bọc sụn không?

Cái tâm trong nghề cũng là yếu tố quan trọng bởi thực tế có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ luôn hướng khách hàng đến dịch vụ có chi phí cao để thu lợi dẫn đến kết quả không đúng như mong muốn ban đầu.

Mũi bọc sụn sẽ phù hợp với những đối tượng sau:

Trường hợp mũi thấp, tẹt, xương bé đều có thể nâng mũi bọc sụn

– Người có dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm, cấu trúc xương nhỏ.

– Trường hợp đầu mũi hếch nhẹ có thể cải thiện được.

– Da đầu mũi quá mỏng, không thể nâng đỡ sụn sau khi nâng.

– Người có đầu mũi không quá to.

– Đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng không thành công.

Mũi thấp, đầu mũi hếch nhẹ có thể cải thiện được bằng công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn

2/ Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Để có cái nhìn khách quan về chi phí nâng mũi, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dưới đây. Chi phí nâng mũi tại Đông Á được nhiều khách hàng đánh giá là mức giá phù hợp, không quá đắt đỏ so với chất lượng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút) Bảo hành
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15 60-90 20 năm

Bảng giá update mới nhất chi phí nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Nếu không nằm trong trường hợp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá đầy đủ các loại dịch vụ nâng mũi tại Đông Á.

>>Xem thêm: Tất tần tật chi phí của các dịch vụ nâng mũi đang thịnh hành

3/ Bạn được quyền lợi gì khi nâng mũi bọc sụn tại Đông Á?

♦ An toàn, không biến chứng

Nâng mũi Model 2D bọc sụn giúp duy trì kết quả trên 20 năm

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn vành tai) được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, do đó sẽ không để lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Với chất liệu sụn tự thân có độ tương thích lên đến 90% với cơ thể. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các ca nâng mũi s line hoặc nâng mũi l line để có một dáng mũi phù hợp với gương mặt nhất.

Ngoài ra, sụn sinh học Hàn Quốc định hình sống mũi được được kiểm định kĩ lưỡng nên hạn chế tối đa được biến chứng có thể xảy ra.

♦ Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài

Dáng mũi của khách hàng sau khi vừa thực hiện phẫu thuật

Khác với những chất liệu độn thông thường khác, sụn Nano Form được sử dụng tại Đông Á nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thiết kế với hàng triệu lỗ Nano, giúp cho mạch máu, các tế bào có thể dễ dàng tạo liên kết bền vững với nhau. Từ đó hạn chế việc cơ thể đào thải chất liệu độn, mang đến kết quả lâu dài trên 20 năm.

♦ Sử dụng dịch vụ đẳng cấp

Với mức chi phí 15 triệu đồng một ca nâng mũi Model 2D bọc sụn, bạn sẽ có quyền lợi hưởng những dịch vụ sau đây:

Bác sỹ kiểm tra trực tiếp tình trạng mũi, cố vấn chuyên môn Hàn Quốc tư vấn sẽ cùng thảo luận với bạn dáng mũi phù hợp với chiếc mũi hiện tại và dáng mũi mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ

Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi. Tại Đông Á, để đảm bảo an toàn tất cả các khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe sẽ không được tiến hành nâng mũi.

Nếu bạn đủ điều kiện nâng mũi, bác sĩ sẽ chụp và dựng hình ảnh 3D dáng mũi sau khi nâng. Từ đó, bạn có thể biết dáng mũi nào phù hợp với gương mặt của mình.

♦ Có được kết quả như mong muốn

Chính chất liệu sụn vành tai để bao bọc đầu mũi giúp cho kết quả sau nâng mũi được như mong muốn: Dáng mũi đẹp, cao tự nhiên chứ không đơ, cứng, “vô hồn” như những phương pháp nâng mũi cũ.

Khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, đầu mũi hếch nhẹ

Chất liệu sụn tự thân sử dụng không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi mà con giúp bạn khắc phục được tình trạng bóng đỏ, căng dãn thủng da đầu mũi. Phần sụn tự thân này có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị đào thải, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Có thể thấy, với mức giá 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, đằng cấp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đông Á luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Gương mặt trở nên “sang”  hơn sau khi nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” vì tại Đông Á luôn có những chương trình hỗ trợ khách hàng. Hàng tháng, những ngày lễ lớn, Bệnh viện sẽ đưa ra chương trình “ngày vàng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả dịch vụ nhằm giúp nhiều chị em có cơ hội làm đẹp nhất. Bạn có thể “săn sale” các ngày vàng này bằng cách đăng ký nhận thông tin ngay dưới đây.