Nâng mũi bao nhiêu tiền? Giá chi phí phẫu thuật sửa mũi 2019

Thực tế, để đáp ứng được nhu cầu của chị em, đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau được ra đời như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và gần đây nhất là nâng mũi cấu trúc Model 4D với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Vậy nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý và an toàn nhất?

Thực tế, để đáp ứng được nhu cầu của chị em, đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau được ra đời như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và gần đây nhất là nâng mũi cấu trúc Model 4D với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Vậy nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lý và an toàn nhất? Cùng xem những phân tích với từng tình trạng mũi bên dưới để có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định tới mức giá?

a. Giá nâng mũi phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn có sự chênh lệch nhiều giữa các cơ sở mà bạn lựa chọn như: Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện Thẩm mỹ hay các bệnh viện công.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn, có giấy phép hoạt động phẫu thuật, đã được Bộ Y tế kiểm tra sẽ thấp hơn các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ thông thường. Tuy nhiên, tại đây đảm bảo về các điều kiện an toàn cho người thực hiện như: Đội ngũ bác sĩ, công nghệ nâng mũi, hệ thống máy móc, phòng mổ vô trùng tuyệt đối,…

b. Phương pháp nâng mũi quyết định 50% chi phí

Phương pháp nâng mũi hiện đại, cần chỉnh sửa nhiều sẽ có mức chi phí cao

Chắc chắn rằng nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi nào. Với những công nghệ nâng mũi truyền thống (chỉ đặt sụn silicon hoặc tiêm Filler) sẽ có mức giá trung bình từ 8-10 triệu.

Với những trường hợp mũi phức tạp, mũi bị trấn thương tai nạn sẽ cần thực hiện các phương pháp chỉnh sửa hiện đại, có khả năng khắc phục toàn diện các khuyết điểm, không chỉ là khuyết điểm về mô mềm mà còn cả về xương. Như vậy, chi phí nâng mũi cũng sẽ cao hơn phương pháp thông thường.

c. Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc cần chỉnh những gì?

Tuy nhiên, với những dáng mũi cần chỉnh sửa khá nhiều thì bạn nên lựa chọn phương pháp hiện đại hơn, có thể khắc phục được các khuyết điểm khác trong cùng một ca phẫu thuật.

PHƯƠNG PHÁP KỸ THUẬT
Nâng mũi bọc sụn Model 2D  + Sử dụng sụn sinh học + sụn vành tai

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng từ 5-7 ngày

Nâng mũi Model 3D  + Sử dụng sụn 5S Nano + sụn vành tai

+ Tạo dáng S Line hoặc L Line

Nâng mũi cấu trúc Model 4D  + Sử dụng sụn sinh học cao cấp

+ Dùng dao siêu âm Plasma trong quá trình thực hiện

*** Dao Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc tốc độ xử lý nhanh hạn chế chảy máu, mắt ít sưng bầm, thời gian hồi phục nhanh, khoảng 5 ngày.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương Model 4D  Áp dụng cho những trường hợp mũi gặp các khuyết điểm về xương như mũi gồ, mũi vẹo lệch, mũi quặp,…

Plasma can thiệp vị trí xương với độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo kết quả bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp Model 4D  + Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp

+ Dựng lại trụ mũi bằng sụn sườn

+ Khắc phục tình trạng da mũi mỏng bằng sụn vành tai

Nâng mũi cấu trúc NanoForm Model 4D  + Sử dụng sụn 100% NanoForm cao cấp để nâng cao sống mũi

+ Dáng mũi duy trì lâu dài, ổn định

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D  Áp dụng cho trường hợp mũi nâng lại lần 2 và phẫu thuật hỏng

d. Chi phí chỉnh sửa mũi phụ thuộc vào việc ai là người thực hiện

Người thực hiện phẫu thuật cũng quyết định tới mức chi phí nâng mũi của bạn

Đồng thời, tay nghề bác sĩ cùng với công nghệ nâng mũi là yếu tố quan trọng tiếp theo quyết định đến việc nâng mũi mất bao nhiêu tiền. Bởi chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm mới quyết định chính xác vị trí cắt rạch mà không gây nguy hiểm cho khách hàng. Và chắc chắn rằng chi phí nâng mũi do nhân viên bình thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bác sĩ thực hiện.

e. Nâng mũi đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chế độ bảo hành

Thực tế, có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ như Spa tự phát không có chế độ bảo hành hoặc cam kết cho khách hàng sau khi thực hiện. Chính vì vậy, mức chi phí tại đây cũng thường thấp hơn mặt bằng chung.

Ngược lại, tại các cơ sở thẩm mỹ lớn như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài ngay sau khi thực hiện nâng mũi, cụ thể như:

+ Nâng mũi Hàn Quốc – Model 2D: Bảo hành 10 năm

+ Nâng mũi bọc sụn – Model 2D: Bảo hành 20 năm

+ Nâng mũi Model 3D: Bảo hành 30 năm

+ Nâng mũi Model 4D: Bảo hành TRỌN ĐỜI

2. Nâng mũi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á?

Không chỉ là nâng cao sống mũi, một số trường hợp cần phải chỉnh sửa các bộ phận liên quan khác như cánh mũi, đầu mũi,…. để tạo dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D dáng S Line hoặc L Line 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 VĨNH VIỄN
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000
PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN
Thu nhỏ cánh mũi 6.000.000 30 phút
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12.000.000 60 phút
Chỉnh xương mũi gồ, to, bè 10.000.000 60 phút
Tháo chất liệu mũi 5.000.000 30-60 phút
Bóc tách Filler mũi 5.000.000 60-90 phút
  • Chi phí chỉnh sửa mũi phức tạp

Đối với những dáng mũi quá phức tạp, cần can thiệp chỉnh sửa nhiều và đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nên sẽ có mức chi phí cao hơn thông thường.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch,…) 75.000.000 90-120 phút

(*) Lưu ý: Mức chi phí này chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại BVTM Đông Á cho dịch vụ nâng mũi, vui lòng xem Tại Đây hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí!

Cận cảnh ca chỉnh sửa mũi không có đầu mũi cho bà mẹ đơn thân

3. Chi phí nâng mũi đã bao gồm những dịch vụ gì?

Ngoài thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền, nhiều người thường đặt ra câu hỏi trong quá trình thực hiện có mất thêm chi phí nào không. Thực tế, mức chi phí kể trên đã bao gồm TRỌN GÓI tất cả những chi phí cần thiết. Nghĩa là khách hàng KHÔNG PHẢI trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ quy trình xét nghiệm và phẫu thuật khép kín, đảm bảo kết quả và sự an toàn cho mọi khách hàng. Đặc biệt bạn còn được bệnh viện cấp phát thuốc kháng sinh, giảm đau miễn phí ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.

Một ngày làm việc của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

+ Chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ

+ Phương pháp nâng mũi an toàn

+ Được hưởng 100% quyền lợi của khách hàng

+ Chế độ bảo hành lâu dài, không ở đâu có

+ Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

+ Hệ thống thiết bị, máy móc, phòng mổ đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi Model còn là phương pháp được chuyển giao độc quyền giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của công nghệ này đó chính là “tỉ lệ vàng” chuyên biệt do chính tiến sĩ Park Hyo Jin – Thành viên hiệp hội phẫu thuật Korea nghiên cứu dành riêng cho người Việt.

Lưu ý: Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy một số đơn vị quảng cáo dịch vụ nâng mũi với mức giá thấp hơn, nhưng trong quá trình lại phát sinh quá nhiều chi phí khác, dẫn đến trường hợp chi phí cộng lại còn cao hơn thông thường rất nhiều. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ xem mức giá đó đã bao gồm trọn gói cả quy trình hoàn chỉnh hay chưa để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Tóm lại, bạn nên tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp phép và có kinh nghiệm lâu năm đến thực hiện nâng mũi. Dù chi phí có thể cao hơn một chút nhưng đó là CHI PHÍ THẬT, đặc biệt là không “chèo kéo” khách hàng, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin hơn là nhìn vào MỨC GIÁ ẢO – KHÔNG HỢP LÝ nhắm vào mục đích cạnh tranh.

4. Thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi tại Đông Á?

Nâng mũi Model giúp khắc phục tình trạng da mũi mỏng, đầu mũi hếch của khách hàng L.T.Q

Thoải mái check in với dáng mũi mới của mình chỉ sau 7 ngày cắt chỉ

Nếu muốn sở hữu gương mặt lai tây, sang chảnh như Hotgirl Mai Trang thì hãy lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Mọi khuyết điểm của chiếc mũi đều được chỉnh sửa hoàn toàn chỉ sau 60 phút thực hiện

Không chỉ là giới trẻ, nâng mũi Model còn được ưa chuộng ở độ tuổi trung niên

5. Làm sao để nâng mũi tiết kiệm mà vẫn an toàn?

Để không còn đắn đo suy nghĩ về việc nâng mũi bao nhiêu tiền mà có thể “mạnh dạn” đi làm đẹp ngay và luôn thì hãy thực hiện các mẹo ngay bên dưới:

Rất nhiều chương trình khuyến mãi được cập nhật trên Fanpage của các bệnh viện thẩm mỹ lớn

  Thực hiện combo: Để có một chiếc mũi đẹp toàn diện hay các đường nét cân đối trên gương mặt thì không chỉ đơn thuần là nâng mũi, bạn nên thực hiện thêm các dịch vụ kèm theo để giúp tiết kiệm chi phí. Bởi chi phí thực hiện dịch vụ đơn lẻ bao giờ cũng sẽ cao hơn các gói combo khá nhiều. Một số dịch vụ nhiều chị em lựa chọn thực hiện với nâng mũi phải kể đến như:

Nâng mũi + Thu gọn cánh mũi

Nâng mũi + Thu nhỏ/tạo hình đầu mũi

Nâng mũi + cắt mí

Nâng mũi + Thu nhỏ cánh mũi + Độn rãnh cười

Nâng mũi + Tạo hình môi trái tim

Nâng mũi + Treo cung chân mày

Nâng mũi + cắt bọng mắt hoặc xóa thâm quầng mắt

Đi càng nhiều giá càng rẻ: Hầu hết tại các cơ sở thẩm mỹ, nếu bạn đi từ 2-3 người và cùng thực hiện 1 dịch vụ thì sẽ được giảm giá từ 10-15%. Với nâng mũi, con số 15% cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Chính vì vậy, bạn hãy rủ ngay đứa bạn thân của mình cùng đi nâng mũi nhé.

 Săn voucher trên Livestream: Hãy săn các gói giảm giá, các suất nâng mũi free ở các khung giờ vàng, ngày vàng trên Fanpage của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để nhận ngay ưu đãi lớn, chỉ dành cho những ai xem Live. Do đó, bạn có thể tranh thủ vừa online facebook vừa có cơ hội nâng mũi với mức giá hời.

 Tham gia các Event làm đẹp: Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ lớn và có tiếng sẽ có nhiều hội thảo làm đẹp. Đây là nơi bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và giải đáp thắc mắc của nhiều chị em. Để tăng thêm tính thu hút, các chương trình sẽ nhiều suất làm đẹp miễn phí hoặc giảm giá sâu cho những ai đăng ký ngay tại đó.

Hy vọng, với những mẹo vặt kể trên bạn đã không còn đặt nặng việc nâng mũi bao nhiêu tiền mà hãy quan tâm hơn đến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi thực tế của mình phù hợp với phương pháp nào, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Đừng quên LIKE và SHARE cho bạn bè mình để cùng biết đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền nhé!