Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Giải pháp nâng mũi Đẹp vĩnh viễn

Mỗi một phương pháp nâng mũi đều có một thời hạn khác nhau. Đến một thời điểm nhất định nào đó, có thể là 3 năm, 5 năm, thậm chí là ngay sau khi phẫu thuật bạn đã muốn chỉnh sửa lại. Vậy nâng mũi bao lâu phải làm lại?  Liệu có phương pháp nào mang lại kết quả duy trì lâu dài với thời gian được không?

Bạn đã từng thực hiện nâng mũi nhưng không hài lòng với dáng mũi hiện tại hoặc nâng mũi xong gặp phải một số rủi ro không đáng có như:

Nếu gặp phải những trường hợp này thì bạn nên thực hiện nâng mũi lại

– Kĩ thuật của bác sĩ thực hiện không chuẩn xác do người thực hiện không nắm vững chuyên môn về phẫu thuật hoặc không thường xuyên phẫu thuật.

– Không hiểu mong muốn của khách hàng, không có con mắt thẩm mỹ: Trước khi phẫu thuật bác sĩ thực hiện đã trao đổi với bạn về dáng mũi mong muốn nhưng khi thực hiện xong lại không đúng yêu cầu.

– Do cơ địa khiến hình dáng mũi sau khi ổn định không được như ban đầu khiến bạn muốn thay đổi.

– Do quá trình chăm sóc mũi sau khi nâng không khoa học làm cho mũi lệch vẹo…

– Do bạn muốn có được dáng mũi thời thượng, “hợp thời” hơn nên mong được thay đổi.

Có rất nhiều lý do để khiến bạn phải thực hiện thẩm mỹ lại một lần nữa. Tuy nhiên nâng mũi bao lâu phải làm lại thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, với mỗi một trường hợp, bác sĩ sẽ yêu cầu một khoảng thời gian khác nhau.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? 4 Yếu tố giữ mũi Mãi Đẹp

2. Nâng mũi bao lâu phải làm lại còn phụ thuộc vào tình trạng khác nhau

a) Sau khi thẩm mỹ được một thời gian dài, mũi của bạn sẽ gặp tình trạng gì?

Sau khoảng thời gian dài, mũi của bạn gặp phải tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân khiến cho mũi bị hỏng sau nâng. Sau đó, đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp để khắc phục nhược điểm và đem lại kết quả như ý nhất cho khách hàng.

Với thắc mắc nâng mũi bao lâu phải làm lại còn tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau bởi có rất nhiều trường hợp mũi không có vấn đề gì nhưng do mong muốn thay đổi dáng mũi cao hơn, thấp đi để phù hợp với xu hướng.

Tùy từng trường hợp khác nhau thì bác sĩ sẽ có khoảng thời gian khác nhau để phù hợp với sức khỏe, dáng mũi cũ của mỗi người. Nếu dáng mũi của bạn trước kia được thực hiện ở cơ sở uy tín thì sau khoảng 30-40 năm mới phải thực hiện lại.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá Nâng Mũi Rẻ 2019

b) Trường hợp chất liệu độn không tương thích với cơ thể thì nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Chất liệu độn không tương thích với cơ thể, va chạm mạnh khiến dáng mũi không được như ý

Trường hợp dáng mũi ưng ý nhưng cơ địa không tương thích với chất liệu độn sinh học thì sẽ phải thực hiện tháo sụn, nâng lại sau 3-6 tháng. Bởi dấu hiệu không tương thích của cơ thể với sụn sinh học sẽ lộ rõ ra ngoài, có thể gây khó chịu cho bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu không may bạn gặp phải trường hợp nâng mũi xong có dấu hiệu bị hỏng như: Lệch sóng hoàn toàn, mũi không cân đối,…thì cần đến trung tâm thẩm mỹ để sửa lại ngay trong 7 ngày đầu tiên.

Nâng mũi bao lâu phải làm lại còn tùy thuộc vào từng tình trạng

Nếu một thời gian sau bạn mới phát hiện ra thì tốt nhất nên để 3-6 tháng mới nên thực hiện lại. Do đó, sau khi nâng mũi bạn cần để ý, quan tâm đến chiếc mũi của mình nhiều hơn.

Trong quá trình thực hiện nâng mũi lại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cũ và đưa sụn mới vào, đối với trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ và có dấu hiệu lệch sống mũi thì các bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại sụn sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%.

Dị ứng chất liệu sụn nâng thì tốt nhất trong 7 ngày sau phẫu thuật hãy thực hiện lại

Những trường hợp nâng mũi quá lâu sẽ gặp phải tình trạng như: Tụt sụn, mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, mũi không còn độ cao như mong muốn,…thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại bất cứ lúc nào sau (tối thiểu sau 3 tháng sau nâng mũi).

Quá trình phẫu thuật mũi trong lần trước tác động sâu vào cấu trúc mũi, các tế bào và mô trong mũi cần thời gian ổn định lại. Theo nhận định của chuyên gia phẫu thuật, sau 3 tháng bác sĩ mới có thể xác định phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa chiếc mũi cho bạn.

>>>> Xem thêm: Đừng bao giờ tin vào lời quảng cáo: Nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn!

3. Phương pháp nâng mũi nào giúp bạn không còn lo lắng nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Rất nhiều khách hàng đã có kết quả nâng mũi duy trì lâu dài sau khi nâng mũi tại Đông Á

Hiện nay, phương pháp nâng mũi hiệu quả, giúp bạn có thể kéo dài thời gian duy trì, thậm chí có thể ổn định mãi mãi với cơ thể như nâng mũi Model. Công nghệ này sử dụng chất liệu độn chỉ yếu là sụn vành tai, sụn sườn, sụn sinh học Nano Form,…nên dễ thích ứng với cơ thể, không đào thải, không gây phản ứng phụ cũng như rủi ro ngoài mong muốn.

Những chất liệu độn này sau khi đưa vào cơ thể sẽ tự động thích nghi và được nuôi dưỡng bởi các tế bào và máu của cơ thể. Sau một khoảng thời gian thời gian nhất định khoảng 3 tháng, chúng sẽ tồn tại và phát triển như một bộ phận gắn liền trên cơ thể bạn. Do đó, phẫu thuật nâng mũi có thể cho kết quả duy trì lâu dài và vĩnh viễn, bạn hoàn toàn an tâm sau nâng mũi sẽ không phải làm lại.

Khách hàng sau khi nâng mũi được 7 năm quay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc được coi là đỉnh cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng với kĩ thuật được tạo bởi những đôi bàn tay vàng của các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chắc chắn sẽ mang lại kết quả lâu dài, trên 40 năm. Lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn giúp bạn không phải lo nâng mũi bao lâu phải làm lại.

4. Tháo chất liệu độn có đau không? Mất bao nhiêu thời gian?

Trường hợp nâng mũi hỏng sau khi được bác sĩ bệnh viện Đông Á khắc phục

Trường hợp nâng mũi lại hoặc tháo chất liệu độn bạn cũng mất khoảng 30-45 phút tùy mức độ phức tạp. Bác sĩ sẽ vẫn thực hiện tiêm tê vùng mũi để bạn có thể thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Thời gian tốt nhất để khắc phục tình trạng mũi hỏng là trong 7 ngày đầu tiên sau phẫu thuật

Sau đó, mũi vẫn sẽ vẫn sưng nề, sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng mũi sẽ về form và hết sưng toàn bộ. Bạn vẫn phải thực hiện chế độ dinh dưỡng đúng theo chỉ định của bác sĩ để tránh tình trạng sẹo lồi.

Bạn sẽ không còn lo lắng nâng mũi bao lâu phải làm lại khi ngay từ đầu lựa chọn cho bản thân một công nghệ thẩm mỹ an toàn, địa chỉ uy tín. Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!