Nâng mũi bằng chỉ review | 7 Khác Biệt so với nâng mũi phẫu thuật

Một phương pháp giúp cải thiện sống mũi thấp tẹt mới không cần phẫu thuật đang hot hiện nay. Vậy nâng mũi bằng chỉ review của chị em thế nào về công nghệ mới này? Liệu chúng có thực sự tốt như “lời đồn” hay không?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không cắt rạch, ít gây tổn thương và xâm lấn. Kĩ thuật này dựa theo cơ chế của công nghệ nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn và làm căng da bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng chỉ được thực hiện bằng cách đưa các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào trong mũi bằng đường kim tiêm, chúng sẽ giúp nâng cao sống mũi bằng cách liên kết, gắn chặt các tế bào tạo sống mũi cao. Theo thời gian chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân. Tuy nhiên chỉ có loại chỉ an toàn mới có thể tự tiêu.

Nâng mũi bằng chỉ review  của chị em như thế nào?

a) Nâng mũi bằng chỉ review sử dụng loại chỉ nào?

Các bó chỉ thường dùng để nâng mũi

+  Bó Chỉ ultra V Lift

+  Loại Chỉ vàng 24k

+  Chỉ collagen

Sau đó sợi chỉ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp chỉ tự thân, giúp mũi đẹp một cách tự nhiên. Tuy nhiên đấy chỉ là lời quảng cáo quen thuộc của các cơ sở thẩm mỹ, khi hiện nay có rất nhiều trường hợp phải rút chỉ vì chỉ không tự tiêu.

b) Nâng mũi bằng chỉ review duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì từ 6-8 tháng

Thời gian duy trì sống mũi cao bằng chỉ chỉ duy trì được thời gian ngắn 6 – 8 tháng. Sau quá trình lão hóa tự nhiên của da và cơ mặt bạn sẽ phải đi cấy lại để tiếp tục duy trì sống mũi cao.

Không chỉ vậy, phương pháp nâng mũi mới này chỉ áp dụng cho những trường hợp mũi không quá thấp và mũi không có thêm các khuyết điểm khác. Nếu mũi quá thấp, mũi có phần cánh rộng, đầu mũi to, mũi lệch, vẹo, gồ hoặc mũi quá dài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ và những biến chứng bạn cần biết

***Lưu ý: Đối với các trường hợp chỉ không tương thích với cơ thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn để thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Đã có nhiều trường hợp bó chỉ đưa vào không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: Dị ứng, đỏ đầu mũi, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, xoang…

Nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng lâu ngày sẽ gây hoại tử do quá trình thực hiện không đảm bảo vệ sinh. Bởi quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có tỉ lệ rủi ro cao, rất dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch, khiến cho độ cao không đều.

Số chỉ không tiêu được rút ra từ mũi của một khách hàng

2/ Nâng mũi bằng chỉ review? Các chị em trên diễn đàn webtretho nói gì về phương pháp mới này?

“Trước đây mình cũng rất ham hố khi có phương pháp nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật. Bỏ hẳn 15 triệu ra để đi nâng mũi bằng chỉ vàng 24k gì đó. Đúng là khi thực hiện không đau thật nhưng mũi sau khi nâng rất xấu, không cao đều như mình tưởng tượng. Đi làm ai cũng chê bảo nâng gì mà như không nâng. Sau đó mình đã phải đi đến bệnh viện để rút chỉ ra, ai ngờ chỉ chẳng tiêu tí nào, bác sĩ rút ra được một đống chỉ. Nói chung là rất đau, “cạch đến già” vì quá đau”.

“Thấy nhiều bạn tìm nâng mũi bằng chỉ review nên hôm nay mình xin chia sẻ luôn vì mình đã từng thực hiện công nghệ mới này rồi. Mình nâng cũng lựa chọn địa chỉ rất uy tín, chi phí cao chứ không hề rẻ nhé. Nhưng chỉ được khoảng 5 tháng, mũi lại quay về hình dáng ban đầu. Đi làm lại đến lần thứ 2 mũi vẫn vậy, mình thấy phương pháp này khá tốn kém vì không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện nhiều lần. Cuối cùng mình đã lựa chọn nâng mũi bên Đông Á, cùng với 1 chi phí nhưng kết quả duy trì được lâu dài. Hiện tại mình đã nâng mũi được 3 năm rưỡi rồi, dáng mũi vẫn cao và đẹp”.

3/ 4 Lý do để sử dụng phươn pháp nâng mũi phẫu thuật hơn là nâng mũi bằng chỉ review.

Tuy là công nghệ mới nhưng nâng mũi bằng chỉ đang dần bị “thất sủng” với các tín đồ thẩm mỹ bởi nhiều nhược điểm kể trên.

Nâng mũi bằng chỉ review bên trên đã cho thấy phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho bạn.

Nâng mũi Model giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo

Xem thêm: Tổng hợp những ca nâng mũi Model thành công, lột xác 180 độ

 a) Đem đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nếu như nâng mũi bằng chỉ chú trọng nâng cao sống mũi thì nâng mũi Model 4D cấu trúc có khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm khác của mũi như cánh mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn, trụ mũi,…Mũi không chỉ có độ cao hợp lý mà còn có độ cong mềm mại dáng S Line hoặc L Line một cách tự nhiên.

Chất liệu sụn tự thân luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu

 b) Không có nguy cơ biến chứng.

Nâng mũi Model 4D cấu trúc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp tránh được nguy cơ gây bóng đỏ đầu mũi do giảm áp lực của sụn nhân tạo lên vùng da đầu mũi, đồng thời không lộ sóng mũi dù da mũi mỏng.

 c) Đảm bảo an toàn.

Do sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng cao sống mũi nên độ tương thích rất cao với cơ thể.

Mũi sớm ổn định và các phần sụn đệm có sự liên kết bền vững với cấu trúc của mũi, không lo bị xô lệch, đảm bảo an toàn cho người làm. Đồng thời dáng mũi cao, mềm mại lại rất tự nhiên, không bị đơ cứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tầm tại BVTM Đông Á

 d) Giữ dáng mũi cao lâu dài.

Do sự ổn định của chất liệu độn và khả năng tương thích với cấu trúc mũi nên chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ duy trì được kết quả ổn định và lâu dài, trên 40 năm hoặc vĩnh viễn nếu cơ địa tốt.

Đặc biệt, nâng mũi Model 4D cấu trúc là một phương pháp khá khó và phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt và sự hiểu biết toàn diện về thẩm mỹ mới có thể thực hiện được. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc đã được ứng dụng độc quyền, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, cụ thể như:

  •  Đối với phần sóng mũi: Tạo hình sụn đệm với độ cao phù hợp, cân đối với gương mặt.
  •  Đối với đầu mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọ, bảo vệ, tạo độ cong tròn đều cho đầu mũi. Trường hợp mũi cần tái tạo lại cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để tạo dựng lại cấu trúc mũi.
  •  Đối với cánh mũi: Nếu cánh mũi có khuyết điểm to bè có thể can thiệp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để tạo sự cân đối cho tổng thể dáng mũi.

Hy vọng, nâng mũi bằng chỉ review, chị em đã có quyết định đúng đắn khi lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc an toàn, đặc biệt là dáng mũi cao sẽ duy trì lâu dài với cơ thể của bạn. Chúc bạn sớm có dáng mũi cao đẹp như mong muốn!