Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Nên dùng chỉ hay phẫu thuật?

Với nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không sưng, không cắt rạch, mũi đẹp ngay khi phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nên nâng mũi bằng chỉ đã nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em. Cũng chính vì vậy mà nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tăng giá chóng mặt, mỗi địa chỉ một mức giá khác nhau, chi phí chênh lệch lớn gây khó khăn cho chị em mỗi khi đi khảo giá. Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là hợp lý?

Nâng mũi bằng chỉ đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hot trong 2 năm trở lại đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không sưng, không cắt rạch, mũi đẹp ngay khi phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nên phương pháp này đã nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Cũng chính vì vậy mà nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tăng giá chóng mặt, mỗi địa chỉ một mức giá khác nhau, chi phí chênh lệch lớn gây khó khăn cho chị em mỗi khi đi khảo giá. Chưa kể, phương pháp này hầu như chỉ được ứng dụng tại các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ nên rất khó kiểm soát (không có tại bệnh viện). Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là hợp lý?

Theo khảo sát chi phí nâng mũi bằng chỉ tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ dao động từ 8-15 triệu đồng. Thông thường, phương pháp này sẽ không được cấp thẻ bảo hành như phẫu thuật nâng mũi.

>>>> Xem thêm: Chi phí nâng mũi cấu trúc, Hàn Quốc, S Line, Bọc sụn tại Đông Á

2. Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Liệu có rẻ như quảng cáo?

8-15 triệu là mức giá trung bình, không quá cao để có thể thực hiện nâng mũi, nghe qua thì ai cũng sẽ thấy rẻ. Tuy nhiên, đây chưa phải là mức chi phí trọn gói cho một dáng mũi đẹp. Bởi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiều còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau?

a) Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lần thực hiện

Nâng mũi bằng chỉ ở đâu đẹp? Nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ lớn

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp cấy chỉ vào dưới lớp biểu bì da bằng mũi kim chuyên dụng. Các sợi chỉ sẽ có chức năng móc nối, vay kéo và liên kết các mô tế bào, đồng thời tăng sinh collagen, từ đó tạo sống mũi cao tự nhiên.

Tuy nhiên, không phải chỉ thực hiện 1 lần là bạn đã có dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Bởi các sợi chỉ sau khi đưa vào trong khoang mũi được một thời gian nhất định, chúng sẽ dần tiêu hao và đào thải ra khỏi cơ thể, dáng mũi sẽ dần quay trở lại hình dáng ban đầu.

Do đó, sau khoảng 8-12 tháng, bạn sẽ cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để cấy dặm chỉ lần 2 để tiếp tục duy trì dáng mũi. Và tất nhiên, mỗi lần thẩm mỹ định kỳ bạn cũng sẽ mất thêm chi phí, khoảng 1/2 giá nâng mũi ban đầu.

Đặc biệt với độ tuổi trung niên, tốc độ lão hóa da nhanh kéo theo đó là sống mũi sẽ nhanh chóng bị “sập xệ”, trở về sống mũi thấp trước kia. Vì vậy, số lần cấy dặm chỉ để duy trì dáng mũi cao sẽ nhiều hơn những người trẻ.

b) Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu do số lượng chỉ sử dụng

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng và loại chỉ mà bạn sử dụng

Theo quảng cáo, bạn sẽ chỉ mất từ 8-15 triệu đồng cho một ca nâng mũi bằng chỉ. Nhưng đã có nhiều trường hợp phải chi đến hơn 40 triệu do phải sử dụng số lượng chỉ quá nhiều.

Chưa kể, nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại chỉ mà bạn sử dụng. Các loại chỉ vàng 24K, chỉ collagen, chỉ sinh học, chỉ xoắn kép sẽ có mức giá khác nhau.

c) Tiền sửa còn quá tội tiền nâng

Bác sĩ phải tháo bỏ hoàn toàn chỉ trong mũi vì không thể tự tiêu

Sau một thời gian Hot trên mạng xã hội, nâng mũi bằng chỉ đã được nhiều chị em lựa chọn nhưng cũng không ít người phải nhận cái kết đắng.

Một số biến chứng mà bạn có thể gặp phải khi nâng mũi bằng chỉ phải kể đến như: Chỉ không tiêu, không tương thích với cơ thể, dẫn đến trường hợp mũi bị sưng viêm, hoại tử,…

Chưa kể, phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ chỉ phù hợp với những bạn có dáng mũi đã thon gọn sẵn, ít khuyết điểm, chỉ cần nâng cao sống mũi, mọi khuyết điểm khác của mũi sẽ không được khắc phục.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng?

3. Nên bỏ tiền ra nâng mũi bằng chỉ hay phẫu thuật?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI
Kỹ thuật thực hiện – Sử dụng chỉ chuyên dụng để nâng cao sống mũi

– Không can thiệp vào các bộ phận khác của mũi

– Sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi

– Dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi, dựng lại trụ mũi

Hiệu quả Sống mũi được nâng cao tự nhiên – Mũi cao dáng S Line hoặc L Line như mong muốn

– Khắc phục được mọi khuyết điểm khác của mũi: Đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi…

Chi phí 8-15 triệu đồng. Có thể hơn nếu như cần cấy dặm, sử dụng nhiều chỉ. 10-75 triệu (tùy theo phương pháp áp dụng)
Thời gian duy trì 12 tháng Trên 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như cơ địa phù hợp

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp dựa theo bảng so sánh chi tiết ưu nhược điểm

Mong rằng, với những chia sẻ bên trên, bạn đã không còn thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và có thể lựa chọn cho mình được một phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn, phù hợp, tiết kiệm. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này, hãy để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp miễn phí. Hãy là người biết làm đẹp thông minh!