Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Làm sao để mũi bền lâu

Ai trong chúng ta khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cũng đều mong muốn có được kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp cần phải tái phẫu thuật lại lần 2, thậm chí lần 3 nếu muốn bạn muốn tiếp tục duy trì dáng mũi cao sang chảnh. Được quảng cáo là phương pháp có tuổi thọ lâu dài nhưng liệu rằng nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn như “lời đồn đại” hay không?

Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng nhỏ của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Chính vì vậy, chúng chỉ có thể giải quyết các khuyết điểm cơ bản như: Sống mũi thấp tẹt, đầu mũi, cánh mũi,… mà không có khả năng can thiệp vào sâu bên trong cấu trúc mũi.

Về cơ bản, nâng mũi bán cấu trúc sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc, đồng thời chỉnh hình đầu mũi. Do đó tuổi thọ của chúng cũng sẽ cao hơn những phương pháp nâng mũi thông thường trước kia. Vậy nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu? Tối đa bao nhiêu năm?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bán cấu trúc không có khả năng duy trì vĩnh viễn, thời gian tối đa chỉ lên đến 20 năm. Một số trường hợp có cơ địa dữ, có thể chỉ duy trì từ 7-10 năm. Tuy nhiên đây cũng không phải là con số nhỏ. Bạn nên hiểu rằng, tuổi thọ của chiếc mũi không cố định, chúng sẽ có sự chênh lệch dựa theo các yếu tố như: Cơ địa, phương pháp nâng mũi và cách chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bán cấu trúc – 7 Thông tin cần thiết cho Tín Đồ Làm Đẹp

2. Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

a) Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng cùng áp dụng cùng một phương pháp nâng mũi, cùng một bác sĩ thực hiện nhưng có người lại sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài, có người mũi chỉ duy trì được 5-7 năm, sau đó phải tái phẫu thuật lại lần 2.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không hay bao lâu hết sưng nề còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chính vì vậy, nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không hay được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện điều này bằng việc chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định trước mọi ca phẫu thuật.

Các bác sĩ khuyên rằng, những người có cơ địa dữ, hay kích ứng với sụn sinh học, sụn nhân tạo nếu muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình thì tốt nhất nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D để có thể khắc phục được nhược điểm của cơ thể.

b) Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Một dáng mũi đẹp, ổn định, không sưng nề, bầm tím nhiều sau phẫu thuật là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật chính xác

Kỹ thuật thực hiện của một bác sĩ mới vào nghề chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu xót và không được chính xác. Điều này sẽ khiến dáng mũi của bạn cần chỉnh sửa nhiều lần mới được như ý muốn, thậm chí gặp phải tình trạng sưng nề, tím bầm kéo dài do tác động quá mạnh.

Do đó, yếu tố này cũng rất quan trọng và ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc mũi. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật thực hiện khéo léo, chính xác, không xảy ra bất cứ sai xót nào.

c) Cách chăm sóc của bản thân ảnh hưởng tới tuổi thọ của dáng mũi

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của dáng mũi

Chỉ cần một hành động nhỏ như va đập nhẹ cũng khiến chiếc mũi của bạn có khả năng lệch vẹo do sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi không có khả năng bám dính cao bằng sụn tự thân. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật cũng rất quan trọng.

Nếu như không kiêng khem cẩn thận, bạn sẽ gặp phải tình trạng như sẹo lồi, ngứa ngáy vùng mũi do dị ứng với các chất có trong hải sản, đồ tanh.

3. Cách khắc phục tình trạng tái phẫu thuật sau nâng

Để không còn phải lo lắng nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không và có thể an tâm đi làm đẹp, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D. Sở dĩ các chuyên gia luôn khuyên khách hàng nên chọn công nghệ này là bởi:

Không chỉ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi cấu trúc Model 4D còn có tuổi thọ trên 40 năm

a) Chi phí và thời gian thực hiện không có sự chênh lệch

Khi lựa chọn bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, vấn đề mà chị em thường quan tâm đến hàng đầu đó chính là chi phí thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc đều không có sự chênh lệch quá lớn về giá. Nếu phải mất thêm một khoản tiền không hề lớn mà hiệu quả được vĩnh viễn thì điều này hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay bên dưới:

Nâng mũi cấu trúc Model 4D cho dáng mũi đẹp ổn định trên 40 năm, thậm chí VĨNH VIỄN

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ )
Nâng mũi Model 4D cấu trúc (DỊCH VỤ HOT) 35.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

Trên đây là bảng giá nâng mũi cấu trúc Model 4D chưa bao gồm chi phí khuyến mãi. Nếu muốn nâng mũi với mức giá tốt hơn, bạn có thể update thông tin khuyến mãi TẠI ĐÂY (chỉ còn 27 suất).

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc Model 4D áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc nên mọi thao tác chỉnh sửa đều khéo léo và hạn chế tối đa việc xâm lấn, can thiệp quá nhiều vào tổ chức mũi. Do đó, ngay sau khi thực hiện, bạn đã có thể ra về và sinh hoạt như bình thường, dáng mũi chỉ bị sưng nhẹ và đã dần vào form dáng.

b) Hiệu quả duy trì trên 40 năm

Nâng mũi cấu trúc Model 4D luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi duy trì ổn định, vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc Model 4D sử dụng chất liệu sụn sinh học cao cấp (*) kết hợp với sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Trong trường hợp, khách hàng có cơ địa nhạy cảm, bác sĩ sẽ luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân. Đây là chất liệu an toàn và có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể. Từ đó dáng mũi có thể duy trì ổn định trên 40 năm, thậm chí VĨNH VIỄN.

***Sụn sinh học cao cấp là chất liệu sụn nâng mũi đã được FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn với cơ thể. Chúng được thiết kế với hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp các tế bào và mạch máu có thể lưu thông dễ dàng, tạo thành khối liên kết bền vững. Do đó, mũi có thể chịu được những tác động bên ngoài hoặc thoải mái vặn vẹo mà không lo ảnh hưởng tới sống mũi mới.

c) Khuyết điểm nào của chiếc mũi cũng khắc phục được

Nếu như nâng mũi bán cấu trúc chỉ khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, da mũi mỏng thì phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D lại ở một “đẳng cấp” khác. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa được các dáng mũi xấu bẩm sinh thông thường như: Mũi hếch, mũi to, mũi thấp tẹt, mũi ngắn,… thì công nghệ này còn có thể khắc phục các khuyết điểm về xương (mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi khoằm,…).

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Model 4D giúp khắc phục tình trạng không có đầu mũi, thiểu sụn vách ngăn của bà mẹ đơn thân Đinh Thu Dung

Dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên đã khiến cô gái trẻ Tường Vy trở thành hotgirl

Ca lột xác ngoại mục của cô gái Thẩm Mỹ Diện thành công phần lớn nhờ việc chỉnh sửa mũi

Chưa kể, ngay cả những chiếc mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước đó, bị lệch vẹo, hoại tử,… nâng mũi cấu trúc Model 4D cũng đều có thể khắc phục hoàn toàn.

d) Bảo hành VĨNH VIỄN

Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc Model 4D chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Đặc biệt, thực hiện nâng mũi cấu trúc Model 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ được bệnh viện cấp thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI. Điều này không chỉ chứng minh chất lượng dịch vụ tại đây mà còn giúp bạn cảm thấy an toàn tuyệt đối khi thực hiện nâng mũi.

Cầm trong tay tấm thẻ bảo hành “quyền lực” bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ chi nhánh nào của Đông Á trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến chúng khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D “đỉnh cao” này.

Bạn hoàn toàn có thể “dẹp” ngay nỗi lo lắng nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không bằng cách lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D an toàn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài, ổn định trên 40 năm thì đừng ngần ngại, hãy chia sẻ vấn đề mà bạn đang gặp về chiếc mũi của mình bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay bên dưới để được bác sĩ giải đáp miễn phí. Đừng quên LIKE và SHARE bài viết này để bạn bè và người thân của mình cùng biết những thông tin hữu ích nhé!