Mũi ngắn phải làm sao? Tại sao nâng mũi thường không thể khắc phục?

Mũi ngắn, mũi hếch không chỉ khiến gương mặt của bạn kém sang mà còn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn. Nhiều người tìm đến phẫu thuật để chỉnh sửa dáng mũi. Nhưng với một ca phẫu thuật nâng mũi thông thường, việc xử lý vùng đầu mũi được đánh giá là khó nhất, đặc biệt trong trường hợp đầu mũi ngắn, hếch nhiều. Vậy mũi ngắn phải làm sao khi mà nâng mũi cũ không thể khắc phục được?

Mũi ngắn, mũi hếch là biểu hiện khi khoảng cách từ chân mũi đến đầu mũi có độ nghiêng quá lớn. Đầu mũi nhô cao, lỗ mũi hếch rộng. Khi nhìn trực diện có thể thấy được cả lỗ mũi hếch lên trên.

Xét trên phương diện thẩm mỹ thì chiếc mũi ngắn, hếch khiến cho gương mặt của bạn trở nên kém duyên, thô cứng, kém sang rất nhiều. Mặc dù các đường nét khác trên gương mặt như mắt, môi, cằm, lông mày,…đều có sự hài hòa nhưng mũi ngắn sẽ làm các tỉ lệ trên khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Mũi ngắn phải làm sao?

>>Xem thêm: Tổng hợp thông tin về mũi ngắn “Cực Độc” chắc chắn bạn chưa biết

♦ Trong nhân tướng học, mũi ngắn phải làm sao?

Mũi được chia thành 3 phần chính: Sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Mỗi một vị trí đều tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau:

+ Khu vực sống mũi: Bao gồm Sơn Căn (gốc mũi nằm giữa hai mắt), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu hiện khả năng của mỗi người. Vị trí này cao, thấp ra sao thể hiện đến cuộc đời của người đó.

+ Khu vực đầu mũi: Biểu hiện cho trí lực, tài lộc có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc, tinh thần và số mệnh giàu nghèo của khổ chủ.

+ Khu vực cánh mũi: Biểu hiện cho tính cách, sở thích của mỗi người.

Khi nhìn ở góc nghiêng, phần chóp mũi sẽ hướng lên trên

Như vậy, xét về mặt tướng số, người mũi ngắn, hếch đều không được đánh giá cao bởi họ thường bị cho là có tính hoang phí, không biết giữ của và phải chịu số phận nghèo khó, bần hàn cả đời.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn, mũi hếch thường do bẩm sinh và một số ít do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng dẫn tới đầu mũi bị co rút quá nhiều.

Có thể thấy, về cả phương diện thẩm mỹ và nhân tướng học thì mũi ngắn, hếch đều không được đánh giá cao, ảnh hưởng lớn tới tâm lý và cuộc sống của mỗi người. Vậy mũi ngắn phải làm sao? Có cách nào khắc phục được hay không?

>>Xem thêm: Xem tướng người mũi ngắn đoán “Chính Xác” tính cách, vận mệnh

2/ Mũi ngắn phải làm sao? Tại sao phương pháp nâng mũi thông thường không thể khắc phục?

Theo ý kiến chuyên gia, phương pháp nâng mũi thông thường không thể khắc phục được tình trạng đầu mũi ngắn một cách an toàn và hiệu quả. Bởi kĩ thuật nâng mũi thông thường chỉ là đặt sụn nhân tạo để khắc phục nhược điểm sống mũi thấp.

Công nghệ nâng mũi thông thường chỉ tác động vào phần sóng mũi chứ không hề can thiệp, chỉnh sửa đến đầu mũi.

Sụn sinh học chỉ có tác dụng nâng cao sống mà không can thiệp đến phần đầu mũi

Nếu trường hợp da mũi quá mỏng, người thực hiện không có chuyên môn sẽ đặt sống dài với mục đích kéo dài đầu mũi. Tuy nhiên hành động này vô tình đã làm ảnh hưởng đến đầu mũi gây thủng da đầu mũi, lộ sống, đầu mũi bóng đỏ,…bởi sụn nhân tạo sẽ có xu hướng tụt xuống và giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh.

Tuy nhiên, nâng mũi thông thường chỉ phù hợp với một số trường hợp đầu mũi chỉ hơi ngắn nhưng sẽ không thể bền lâu.  Vậy mũi ngắn phải làm sao, phương pháp nào có thể khắc phục được triệt để?

>>Xem thêm: Đã có thể sửa mũi ngắn, mũi hếch, mũi hỉnh chỉ với một công nghệ

3/ Nâng mũi bọc sụn có thể giúp kéo dài đầu mũi an toàn

Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm đầu mũi ngắn, hếch

Phương pháp nâng mũi được các bác sĩ khuyên dùng, giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng mũi ngắn đó chính là nâng mũi Model 2D bọc sụn. Bởi bản chất bọc thêm sụn tai giúp gia tăng, làm dày và bao bọc phần da đầu mũi nhằm kéo dài và ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra như: Bóng đỏ, tụt sụn, thủng da đầu mũi,….

Không còn lo mũi ngắn phải làm sao khi đã có công nghệ nâng mũi bọc sụn

Do đó, nâng mũi Model 2D bọc sụn là giải pháp hoàn hảo giúp bạn không còn lo lắng mũi ngắn phải làm sao và nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp đúng nghĩa.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu nhất cho mọi trường hợp mũi khó như dáng mũi ngắn, mũi hếch, mũi hỉnh một cách an toàn và đẹp vĩnh viễn.

4/ Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Không còn lo mũi ngắn phải làm sao

Rất nhiều người lo lắng mũi ngắn phải làm sao, chỉnh sửa ở đâu an toàn bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, khiến mọi người không thể nhận biết đâu là địa chỉ uy tín.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn thành công tại Việt Nam. Tại đây 100% bác sĩ đều được đào tạo và chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi từ những trường y khoa tên tuổi của nước ngoài. Đặc biệt, các bác sĩ đều đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong thẩm mỹ và chỉnh sửa nhiều ca mũi ngắn, mũi hếch thành công.

Sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi dài, tròn trịa sau khi thẩm mỹ mũi tại Đông Á

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên từ y tá, điều dưỡng đều rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chỉnh hình mũi.

Thiết bị máy móc và vật tư Y tế của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được nhập khẩu chính hang, đảm bảo chất lượng và quan trọng là đều được Bộ Y tế kiểm tra và kiểm định an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống phòng ốc phẫu thuật đều được vô trùng và trang bị hệ thống thanh lọc không khí tiêu chuẩn quốc tế.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chỉnh sửa rất nhiều ca mũi ngắn, mũi hếch thành công và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho hàng nghìn khách hàng.

Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Không còn lo mũi ngắn phải làm sao?

Ngoài ra, khu vực chăm sóc sau hậu phẫu cũng được thiết kế theo chuẩn y tế, an toàn và tiện lợi cho mọi khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn tại Đông Á, được nhiều người lựa chọn bởi việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây đã giải đáp được băn khoăn mũi ngắn phải làm sao của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài 1900.6499 hoặc click đăng ký tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp một cách nhanh nhất.