Hình ảnh nâng mũi đẹp xuất sắc của khách hàng tại Đông Á

Để giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về phẫu thuật nâng mũi. Thay vì nhìn những hình ảnh mẫu “ảo diệu” trên mạng, bạn hãy xem những hình ảnh nâng mũi có thể nói là “người thật việc thật”, chúng tôi đã tổng hợp các hình ảnh, video feedback đầy ấn tượng, có 1-0-2 của những khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ uy tín trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, có hằng nghìn khách hàng đã thay đổi diện mạo thành công và có feedback lại rất tốt. Mời các bạn xem những hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á vô cùng chân thật và chưa hề “động chạm” photoshop.

a. Hình ảnh nâng mũi Model 2D

b. Hình ảnh nâng mũi Model 3D

Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa, công nghệ nâng mũi Model 3D không chỉ giúp bạn có dáng mũi S Line hoặc dáng mũi L Line mà còn cải thiện các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè,….

Sở hữu mũi sang chảnh như ảnh!!!

ĐĂNG KÝ NGAY để được chuyên gia tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với bạn. Chỉ còn 15 suất tư vẫn miến phí trong tháng!

c. Hình ảnh nâng mũi Model 4D cấu trúc

Đây là giải pháp cho những ca “khó đỡ” như mũi hếch, khoằm, gồ,…bẩm sinh hoặc những trường hợp mà địa chỉ khác bó tay, bác sĩ trả về như thẩm mỹ hỏng, mũi lệch nghiêm trọng, bóng đỏ đầu mũi,…Khi thực hiện nâng mũi Model 4D bạn sẽ có dáng mũi đẹp như mong muốn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ một ca phẫu thuật nào.

Những ca thẩm mỹ nâng mũi “kinh điển” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Làm sao để có mũi đẹp như hình???

Chỉ cần để lại họ tên và ĐĂNG KÝ, suất nâng mũi ưu đãi chắc chắn sẽ là của bạn. Chỉ cần đăng ký là có quà!

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất hiện nay được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ Á Đông, Đông Á luôn chú trọng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, đơn cử là công nghệ nâng mũi Model hiện đại giúp tái tạo cấu trúc mũi, cho dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, thời thượng từ mọi góc nhìn và hài hòa với cấu trúc người Việt.

Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cùng với chế độ bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp với thời hạn lâu dài là những thế mạnh nổi trội giúp Đông Á vượt qua hàng ngàn những cơ sở thẩm mỹ khác chiếm được lòng tin tuyệt đối của người dùng.

2. Feedback từng ngày, từng giờ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á

3. Xem thêm video Feedback “cực chất” kết quả nâng mũi

Đã qua rồi cái thời “hóng” hình ảnh sau nâng mũi, thay vì xem những bức hình nhàm chán, mờ nhạt, thậm chí được photoshop quá “ảo” của các spa trên mạng xã hội khiến bạn hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả. Thay vào đó, để có thể ngắm nghía rõ được dáng mũi sau khi phẫu thuật, bạn có thể xem video dưới đây.

Feedback “hiếm có khó tìm” của khách hàng chỉ có tại Đông Á

Trở thành Hotgirl “sang chảnh” chỉ khi bạn dám thay đổi dáng mũi của mình

Nâng mũi xong bạn sẽ thay đổi như nào?

Gần đây trên mạng xã hội đã lan truyền chia sẻ video thách thức vặn vẹo mũi sau khi nâng của hotgirl Trang Lương. Có thể nói đây là một thử thách khá mạo hiểm đối với những trường hợp mũi nâng chưa được ổn định hoặc thực hiện tại những địa chỉ không uy tín.

Tuy nhiên, Trang Lương tự tin rằng, với chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì cô hoàn toàn có thể thực hiện động tác này mà không lo ảnh hưởng đến dáng mũi.

Thoải mái vặn vẹo mũi chỉ có thể khi bạn thực hiện tại Đông Á

Trên đây là những chia sẻ thực tế về những trải nghiệm khách hàng khi nâng mũi Model tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Hy vọng có thể phần nào giúp chị em hiểu thêm về thẩm mỹ nâng mũi nói chung để có quyết định làm đẹp sáng suốt và nhanh chóng thay đổi diện mạo hoàn hảo như ý muốn. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay để được bác sĩ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.