Hành trình tìm lại chính mình của Ngọc Anh: Phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ là để ĐẸP!

Từ thân hình một chàng trai, Ngọc Anh đã mạnh dạn chọn phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện để được làm chính mình – trở thành con gái. Trải qua bao đau đớn cuối cùng cô cũng sở hữu được ngoại hình mà bao cô gái trẻ mong ước.

“….lũ bạn gọi em là “Thím chui”, là “thằng bê đê”…. chúng nó đè em ra đất, cởi áo của em, còn làm mấy trò xúc phạm cơ thể em. Bạn bè trong lớp cũng không ai bênh vực. Em không biết cầu cứu ai cả. Ngày nào đi học em cũng đều phải khóc. Những vết thương do bị cào cấu, đánh đập, đến giờ vẫn còn sẹo trên cơ thể của em…..Em cũng chỉ muốn là người bình thường thôi mà không có được….”

Tuấn Anh là tên hồi nhỏ của cô gái chuyển giới Ngọc Anh

Vì muốn được sống đúng với bản thân mình, Ngọc Anh đã liều lĩnh tự tiêm hoocmon vào cơ thể. Phải trải qua những cảm giác đau đớn tột cùng bởi muôn vàn sự thay đổi bên trong cơ thể, nhưng cô cảm thấy như vậy chưa đủ. Cô gái này vẫn đang phải sống với vẻ ngoài của 1 thằng con trai xấu xí….

“Ngọc Anh biết, mình phải thay đổi diện mạo thì mới có thể trở thành một người con gái thực sự. Chỉ có như vậy cô gái mới được sống đúng với con người, tính cách mà mình mong muốn, mới dập tắt được những dị nghị, lời đồn thổi khó nghe. Khi đó, gia đình và cả xã hội mới có thể chấp nhận là 1 NGƯỜI BÌNH THƯỜNG.

“…mình muốn được hạnh phúc thì mình phải là chính mình. Để được như vậy, mình đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được thay đổi, được trở thành con gái. Khao khát được xinh đẹp trong em còn cao hơn cả sinh mệnh”, Ngọc Anh chia sẻ.

Và cô gái mạnh mẽ ấy đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ…

II. Bước ngoặt cuộc đời Ngọc Anh

Theo nhận định của các bác sĩ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, Ngọc Anh gặp phải các khuyết điểm về ngoại hình như:

Mắt của Ngọc Anh thuộc tình trạng góc mắt cao, mắt xếch, cần tạo hình góc mắt ngoài cho mắt tròn hơn, và đồng thời thực hiện phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc tạo dáng mày hài hòa với đôi mắt mới.

Mũi Ngọc Anh hơi to, cánh mũi rộng, vì vậy, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi Model kết hợp thu gọn cánh mũi để tạo dáng mũi cao, thanh thoát.

Cằm và hàm của Ngọc Anh hơi thô, hô tiền cằm, cần phải chỉnh sửa gọt bớt 2 góc hàm, bớt phần bạnh, tạo góc hàm thuôn gọn và thực hiện trượt cằm ra phía trước, tạo sự tương đồng, hài hòa với hàm trên để bớt hô. Đồng thời môi của Ngọc Anh có viền môi đều, không có đường nét, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo gợn sóng cho viền môi, mang lại đôi môi trái tim đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ là bước ngoặt lớn của cuộc đời Ngọc Anh

Để hoàn thiện cơ thể của 1 người con gái, Ngọc Anh sẽ cần phải thực hiện phẫu thuật Nâng ngực Nano Perfect và Giảm béo Lipo 4D.

Ngoài ra Đông Á sẽ sử dụng công nghệ trị mụn Acne Remove để giải quyết triệt để tình trạng mụn, khiến khuôn mặt sáng, sạch mịn màng.

III. Lột xác hoàn toàn sau 3 tháng

Sau 3 tháng, diện mạo đẹp xuất sắc của Ngọc Anh đã giúp cuộc đời cô gái bước sang 1 trang mới với diện mạo hoàn toàn mới mũi cao, đẹp thời thượng, chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với khuôn mặt. Mắt một mí xinh lung linh cùng với cằm Vline thon gọn.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cô sau khi phẫu thuật thẩm mỹ:

Đối với Ngọc Anh phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ là để ĐẸP

Cuối cùng sau bao khổ ải, Ngọc Anh cũng đã được thỏa mãn khao khát trở thành con gái, được sống đúng với cá tính của mình. Kể từ đây, cuộc sống của cô đã bước sang một trang mới. Cô cũng khẳng định thêm rằng: “Cuộc hành trình tìm lại bản thân sẽ không thể đến đích cuối nếu như không có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á”. Ngọc Anh đã dám thay đổi, còn bạn thì sao?