Hành trình thay đổi diện mạo của Hoàng Thảo

Mũi hỏng, lộ sóng, biến chứng nặng của Hoàng Thảo sau khi nâng tại một cơ sở kém chất lượng khiến cô không thể tư tin đối diện với những người xung quanh. Tưởng chừng như cô sẽ phải gắn bó với mũi hỏng đó cả đời, tuy nhiên công nghệ nâng mũi mới tại Đông Á đã giúp Hoàng Thảo không những  giúp lấy lại dáng mũi đẹp, cân đối mà còn khiến khuôn mặt trở nên rạng rỡ, trẻ trung hơn nhiều. Ngay sau đây hãy cùng theo dõi câu chuyện của Thảo để hiểu hơn quá trình lột xác hoàn hảo của nhân vật này.

I. Tình trạng hiện tại

Bác sĩ Lucas Dương cho biết: “Thảo là một trường hợp đặc biệt bởi trước đó bạn đã từng nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ khác. Do chất lượng dịch vụ không đảm bảo, mũi đã bị biến chứng và khiến khuôn mặt không được ưa nhìn.”

Nhân vật đến gặp chúng tôi với tình trạng mũi như sau:

+ Góc nhìn thẳng

Mắt một mí, mí mắt không đều, nhiều bọng mỡ

Mũi bị gẫy do từng phẫu thuật hỏng, lộ sụn

Cằm dài, móm hàm trên

+ Góc nhìn nghiêng

Mặt thẳng đuột

Sau quá trình phân tích và đánh giá dựa trên tình trạng của Thảo, đội ngũ bác sĩ gồm 7 người đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mặt đã quyết định sẽ kết hợp chỉnh sửa mũi và chỉnh cấu trúc hàm cho Thảo.

II. Từng bước tái sinh diện mạo cho Hoàng Thu Thảo

Từ nhận định phần mũi Thảo đang diễn ra quá trình biến chứng sau nâng, vậy nên cần xử lí trước tiên để không gây hại về sau. Nên đội ngũ bác sĩ đã đi đến thống nhất quá trình thẩm mỹ cho Thảo sẽ được chia làm 2 giai đoạn cụ thể. Giai đoạn 1: chỉnh hình mũi, giai đoạn 2: hoàn thiện khuôn mặt bằng chỉnh cấu trúc phần hàm và nhấn nhá thêm mí mắt.

Đối với chiếc mũi đang bị gãy và lộ sóng thì nâng mũi Model 4D cấu trúc là phương pháp phù hợp nhất được cho là sẽ tạo ra chiếc mũi mới đúng như ý muốn.  Sau hơn 1 tiếng tiến hành phẫu thuật, chúng tôi đã có thể kết thúc thành công và trông đợi vào kết quả vượt trội nhận được sau 2 tháng.

Hơn 1 tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi tiếp tục làm phẫu thuật chỉnh hàm và cắt mí mắt cho Thảo. Vì làm cùng lúc rất nhiều dịch vụ, ban đầu chúng tôi đã khá lo lắng về sức khỏe của Thảo nhưng cuối cùng Thảo cũng đã kiên cường, mạnh mẽ vượt qua tất cả.

III. Đã không còn quá khứ lầm lũi

Hoàng Thu Thảo (25 tuổi) đến từ Bình Dương, do sở hữu vẻ ngoài không được ưa nhìn, cộng với mũi sau khi nâng bị biến chứng càng khiến cho khuôn mặt trở nên tồi tệ.

Theo lời kể của cô, trong suốt 25 năm qua cô đã phải chịu bao thương tổn cùng với khuôn mặt này. Cuộc sống với người bà trở nên chật vật hơn nữa khi mà tự thâm tâm cô luôn cảm thấy tự ti.

Những tưởng cô phải gắn bó trọn đời với những khuyết điểm đó, nhưng không, Một sự kiện mang tính bước ngoặt đã diễn ra và nó khiến cuộc sống của Thảo khởi sắc rõ rệt.

Hình ảnh Thảo sau 2 tháng nâng mũi

“Thời điểm tháng 9/2018, sau khi được bạn bè giới thiệu đến chương trình diện mại hoàn hảo  của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, tôi đã ngay lập tức tham gia và không thể tin được, tôi may mắn là người được chọn, diện mạo của tôi giờ đây khiến ai cũng kinh ngạc” – Thảo nói.

Toàn bộ quá trình thẩm  mỹ diễn ra trong khoảng hơn 2 tuần. Sau đó mất thêm khoảng hơn 1 tháng để phục hồi hoàn toàn. Sau ngày tái khám cuối cùng, cô ấy đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi xong khuôn mặt đã hoàn toàn đổi khác

Thảo cho biết thêm: “30 ngày sau phẫu thuật, tôi hoàn toàn ở nhà mọi vấn đề khó khăn khi sinh hoạt đều được bạn tôi giúp đỡ và các y tá, bác sĩ quan tâm nhắc nhở. Việc tuân thủ chế độ chăm sóc khắt khe, khoa học của bác sĩ hướng dẫn, sau khoảng thời gian “dưỡng thương” đó, mũi của tôi đã hồi phục và khỏe mạnh.

Chiếc mũi đẹp với tỷ lệ cân đối, đẹp không góc chết, mềm mại tự nhiên chính là thành quả mỹ mãn cho sự dũng cảm dám vượt qua chính bản thân mình để thay đổi, có lẽ rằng tôi không thể tưởng tượng được kết quả vượt ngoài sự mong đợi của mình.

>>Thông tin thêm: 

Nâng mũi Model là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng độc quyền tại BVTM Đông Á. Với phương pháp này, khách hàng đồng thời vừa được chỉnh hình cấu trúc xương, nâng cao sóng, thu gọn đầu và hai bên cánh mũi. Từ đó giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn thời thường, chuẩn tỷ lệ vàng, mềm mại tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.