Filler Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu? 4 Điều quan trọng cần biết

Bạn đang đi khảo giá nhưng mỗi một cơ sở thẩm mỹ đều có một mức giá chênh lệch khác nhau, đắt có rẻ có, ở đâu cũng quảng cáo là an toàn tuyệt đối. Vậy tiêm nâng mũi giá bao nhiêu mới là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ mức giá nâng mũi bằng Filler tại các Spa, thẩm mỹ viện để giúp bạn tránh được việc “tiền mất tật mang”.

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu? Tại sao lại có nhiều mức giá đến như vậy? Sở dĩ mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại áp dụng một mức chi phí nâng mũi khác nhau, 2 triệu cũng có, 10 triệu cũng có, thậm chí còn Free cho những ai chấp nhận làm mẫu thực hành cho học viên.

Thực tế, tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo phân tích bên dưới.

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Loại Filler: Đây là chất liệu chính quyết định tới 80% kết quả của dáng mũi. Chính vì vậy, việc sử dụng loại Filler nào rất quan trọng. Thế nhưng, trên thị trường có rất nhiều hãng Filler khác nhau, thậm chí cũng có cả loại không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan với mức giá rẻ chưa từng thấy.

Ai là người thực hiện: Mặc dù nâng mũi bằng Filler là phương pháp không phẫu thuật nhưng đòi hỏi người thực hiện phải kỹ thuật khéo léo, nắm vững chuyên môn. Đồng nghĩa với việc này sẽ cần bác sĩ có chuyên môn đảm nhiệm, chi phí cũng sẽ cao hơn những địa chỉ có nhân viên bình thường thực hiện.

Số lần tiêm: Chắc hẳn ai cũng biết nâng mũi bằng Filler là phương pháp không mang lại kết quả vĩnh viễn. Chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, Filler sẽ được đào thải ra bên ngoài và dáng mũi sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Lúc này, bạn sẽ cần tiêm dặm lại lần 2, trung bình mỗi lần tiêm cách nhau 6-8 tháng. Tuy nhiên, chi phí tiêm dặm sẽ ít hơn lần đầu vì hàm lượng cc Filler ít hơn.

Hàm lượng Filler tiêm vào mũi: Thông thường, để có thể tạo được dáng mũi cao đẹp như mong muốn, bạn sẽ cần từ 1-1,5cc Filler. Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hàm lượng Filler tiêm vào mũi của bạn. Chi phí của từng loại Filler sẽ được tính trên 1cc.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Filler là gì? 5 Thông tin bạn cần nắm trước khi tiêm Filler

2. Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tại Spa?

Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài những chi phí tiêm nâng mũi chỉ có 2 triệu

Đây là câu trả lời thực tế cho những bạn nào đang thắc mắc tiêm nâng mũi giá bao nhiêu. Có thể thấy mức chi phí nâng mũi tại các Spa nhỏ lẻ khá thấp, chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với mức giá chung. Đúng là chi phí rẻ có thể thu hút được nhiều chị em, thế nhưng nó lại tồn tại nhiều nhược điểm khác nhau như:

  • Chi phí thấp sẽ kèm với việc sử dụng Filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc
  • Không có bác sĩ thực hiện, thậm chí chỉ là nhân viên học nghề thực hành
  • Kỹ thuật tiêm không đảm bảo an toàn, tỉ lệ rủi ro, biến chứng cao
  • Cơ sở vật chất không đáp ứng đủ tiêu chuẩn, dụng cụ y tế tái sử dụng nhiều lần
  • Không có cam kết bảo hành kết quả

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Filler được bao lâu? Loại Filler nào cho mũi Đẹp bền?

3. Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ?

Dáng mũi cao tự nhiên, đẹp như nâng sau khi thực hiện tại BVTM Đông Á

Theo khảo sát, chi phí nâng mũi Filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là 9,2tr/cc, sử dụng chất làm đầy cao cấp Juvederm. Đây là mức chi phí trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào, khách hàng có thoải mái thể kiểm tra Filler ngay tại bệnh viện.

Đặc biệt, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật tiêm chính xác, không tác động tới các mạch máu, mô mềm xung quanh, đồng thời giúp đưa Filler vào dưới lớp biểu bì da, nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam ứng dụng Filler Juvederm, chất liệu độn có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được đánh giá là loại Filler an toàn nhất hiện nay.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tiêm Filler mũi tại Đông Á

4. Tiêm nâng mũi sau bao lâu phải tiêm dặm?

Như đã nói ở bên trên, sau một khoảng thời gian nhất định, dáng mũi sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu do Filler đào thải ra bên ngoài. Chính vì vậy, sau khoảng 8-10 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người, bạn sẽ cần quay trở lại cơ sở thẩm mỹ để tiêm dặm mũi.

Tuy nhiên, chi phí tiêm dặm sẽ thấp hơn với lần đầu bởi hàm lượng Filler ít hơn, chỉ khoảng 0,5cc là dáng mũi đã có thể cao đẹp hơn.

Mong rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn đã không còn thắc mắc tiêm nâng mũi giá bao nhiêu nữa nhé. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn để không “tiền mất tật mang”. Mọi thắc mắc có thể để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được giải đáp miễn phí.