HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Tại Đà Nẵng, bạn luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi hiện nay có quá nhiều cơ sở làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa”. Bạn dễ dàng bắt gặp cái tên Đông Á trên rất nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ hay vô tình nghe được từ một người quen nào đó nhưng còn băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Dịch vụ ở đây có gì nổi trội hơn so với nơi khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không?

a) Thẩm mỹ viện Đông Á đã hoạt động được trên 3 năm

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 1

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có tốt không?

Để đánh giá Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không, rất nhiều khách hàng thường có tâm lý băn khoăn về thời gian thành lập hay cơ sở thẩm mỹ này đã có từ lâu đời chưa?

Thẩm mỹ viện Đông Á chính thức có mặt tại Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2016, tọa lạc tại số 293 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Như một bước chuyển mình mới trong công cuộc làm đẹp, Đông Á đã giúp chị em Đà Nẵng tiện lợi hơn trong việc làm đẹp mà không phải di chuyển đến bất kỳ thành phố xa xôi nào.

Với sứ mệnh vô cùng quan trọng “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đã trở thành một địa chỉ làm đẹp vô cùng quen thuộc đối với các tín đồ sành sỏi nơi đây nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lý do khác để Thẩm mỹ viện Đông Á Đà trở thành địa chỉ làm đẹp nổi tiếng ở Đà Nẵng được các chị em tin tưởng tuyệt đối như:

b) Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 2

Đông Á luôn công khai, minh bạch số giấy phép hoạt động

Hệ thống chuỗi cơ sở Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á bao gồm 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, HCM (2 chi nhánh) đều được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt đông, khẳng định đây là thương hiệu có độ an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, Đông Á còn là đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), phát triển đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay, đặc biệt là thế mạnh về thẩm mỹ mũi, mắt, nâng ngực, giảm mỡ, làm đẹp tự thân PRP…

c) Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 3

Cố vấn Park Hyo Jin giám sát trực tiếp trong các ca đại phẫu

Tại Đông Á, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), dưới sự cố vấn trực tiếp và giám sát kỹ thuật của Giáo sư Park Hyo Jin – Thành viên Hiệp hội chỉnh hình gương mặt tại Bệnh viện Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Đông Á còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại do Bộ Y tế cấp phép.

Những dịch vụ nổi bật được nhiều người lựa chọn phải kể đến như: Nâng mũi Model 4D cấu trúc, nâng mũi Model 3D dáng S Line/L Line, cắt mí Eye Lift, cấy mỡ BioGen, nâng ngực BioFat,…

d) Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 4

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm tại Đông Á

Không giống với những cơ sở thẩm mỹ khác, tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có xây dựng hệ thống phát triển Chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với từng dịch vụ.

Chính vì thế, mà tại mỗi một chi nhánh đều có đội ngũ bác sĩ luôn túc trực và họ đều là những người đã được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mà mình đảm nhiệm.

100% y bác sĩ của Đông Á đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và đã có kinh nghiệm thành công nhiều ca thẩm mỹ đẹp. Kết quả được ghi nhận và chứng thực bởi chính khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

e) Địa chỉ thẩm mỹ DUY NHẤT sở hữu 7 chuyên khoa chuyên sâu riêng biệt

Để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện, tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng, nhóm dịch vụ được chia thành 7 chuyên khoa riêng biệt, cụ thể:

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 5

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 6

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Đông Á

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi: Nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình xương, thẩm mỹ mũi hỏng, tạo hình lỗ mũi,…

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt: Bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, treo cung lông mày, mở rộng góc mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mí mắt, thẩm mỹ mắt hỏng.

+ Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, nha khoa: Gọt cằm, độn cằm, chỉnh hàm hô móm, tạo cằm chẻ, chữa cười hở lợi, làm đầy thái dương,.…

+ Chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng: Hút mỡ, nâng mông, nâng ngực,…

+ Chuyên khoa trẻ hóa da và chống lão hóa: Căng da mặt, cấy mỡ, trẻ hóa da …

+Chuyên khoa thẩm mỹ công nghệ cao: Trị sẹo lồi, lõm, thâm, trị hôi nách …

+ Chuyên khoa điều trị da và spa: Tắm trắng, triệt lông, xóa xăm, xăm thẩm mỹ, trị mụn ….

f) Nổi lên không nhờ “chiêu trò” mà từ kết quả thuyết phục từ khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 7

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 8

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 9

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 10

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 11

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 12

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 13

Đông Á đã giúp rất nhiều khách hàng tìm lại nhan sắc của chính mình

g) Chế độ bảo hành uy tín

Đông Á tự tin khẳng định về chất lượng cũng như sự an toàn của mọi khách hàng bằng những chính sách bảo hành kết quả lâu dài với hầu hết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, cam kết bảo hành trọn đời đối với nâng mũi Model 4D, cắt mí Eye Lift. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng không còn đặt câu hỏi Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không khi đã thực hiện dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 14

Chế độ bảo hành trọn đời chỉ có tại chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ có tại Đông Á mới có thể giúp bạn chắc chắn để đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng” khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại nơi mình sinh sống mà không cần mất thêm chi phí, thời gian để đến bất cứ thành phố lớn nào.

>>>> Xem thêm: Đâu là dịch vụ TỐT nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng?

2. Thành công với những ca phẫu thuật thẩm mỹ “kinh điển”

Không chỉ đơn thuần là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, Đông Á còn xây dựng rất nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân đạo như phẫu thuật miễn phí giành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thành công với Tái sinh nhan sắc mùa 1, chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ với những ca “lột xác” ngoại mục.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 15

Thí sinh trong chương trình Tái sinh nhan sắc mùa 1 

Những thí sinh sau khi được đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ tại Đông Á, nhan sắc đều được nâng tầm lên đỉnh cao mới. Lúc này họ đã có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Chương trình Tái sinh nhan sắc mùa 2 năm 2019 mở rộng phạm vi tuyển chọn khắp cả nước nhằm tạo cơ hội cho nhiều người. Vòng tuyển chọn đã diễn ra tại hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Sài Gòn, Cần Thơ.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 16

Chờ đợi màn lột xác của 40 thí sinh trong Tái sinh nhan sắc mùa 2

Tại Đà Nẵng, cũng rất nhiều thí sinh đã nhận được các suất phẫu thuật miến phí toàn diện trị giá 500 triệu đồng; 30 giải nhì, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng và rất nhiều giải 3 được giảm 50% chi phí phẫu thuật giành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được sống là chính mình.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ân, Giám đốc Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn giúp những người khiếm khuyết về ngoại hình được thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng cùng các bác sĩ sẽ cố gắng dốc hết sức lực để có thể mang đến cho các bạn thí sinh một diện mạo mới, vượt trên cả sự mong đợi của mọi người”.

>>>> Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở Đà Nẵng Uy Tín An Toàn Đẹp Vĩnh Viễn

3. Khách hàng phản hồi Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không?

Để có câu trả lời khách quan nhất thì hãy cùng xem Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không từ những nhận xét chân thực nhất của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây nhé.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 17

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 18

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 19

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 20

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 21

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 22

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 23

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không? Câu trả lời bất ngờ - Hình 24

Rất nhiều feedback chân thực của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây

>>>> Xem thêm: Chuyên gia bật mí địa chỉ Nâng mũi Đà Nẵng ĐẸP và AN TOÀN nhất

4. Cảnh báo khi tìm địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Có nhiều địa chỉ giả của Đông Á do các đối tượng xấu lập lên với hi vọng sẽ thu hút khách làm đẹp về cơ sở kém chất lượng.

Những địa chỉ giả này do một vài bác sỹ không có giấy phép hành nghề thẩm mỹ tự mở ra. Điều này hoàn toàn không có thật, Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà nẵng chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại số 293 Hùng Vương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tại đây để tự bản thân mình có thể đánh giá Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng có tốt không nhé!

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tại Đông Á, vui lòng để lại comment hoặc câu hỏi tại nút Đăng ký tư vấn bên dưới để bác sĩ có thể trả lời miễn phí, chi tiết nhanh nhất. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn nhất tại Đà Nẵng!

Ngày đăng: 19/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/02/2020

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial