Da mũi mỏng có nâng mũi được không? Cần lưu ý điều gì?

Tình trạng da mũi mỏng hơn bình thường xảy ra ở khá nhiều người, nên “Da mũi mỏng có nâng mũi được không” rất được quan tâm, và tìm hiểu. Theo ý kiến của chuyên da thì “Có nâng được” nhưng vẫn có những lưu ý nhất định khi thực hiện nâng mũi để tránh những biến chứng ngoài mong muốn.

Tình trạng da mũi mỏng thường hình thành là do yếu tố cơ địa hoặc do di truyền của mỗi người. Có cấu tạo phần da mũi mỏng dưới mức bình thường và bên trong chứa lượng mỡ ít.

Một số dấu hiệu có thể thấy bằng mắt thường như:

  • Lộ rõ mạch máu, tĩnh mạch
  • Lỗ chân lông phần đầu mũi to
  • Đầu mũi hay ửng đỏ, dễ bị đau

Ngoài ra da mũi mỏng cũng có một số nguyên nhân khác như: tai nạn, cọ xát ở mũi quá nhiều, tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều trong thời gian dài, …

II. Da mũi mỏng có nâng mũi được không

Được chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ thì Da mũi mỏng vẫn có thể phẫu thuật nâng mũi được. Nhưng để có thể thực hiện nâng mũi thì cần có quy trình riêng và những lưu ý cụ thể. Ngoài ra, chọn lọc công nghệ để sử dụng cũng là một phần quan trọng.

Và cần đáp ứng yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, linh hoạt tùy tình huống để đảm bảo tránh những biến chứng có thể xảy ra.

III. Giải pháp nâng mũi phù hợp cho người có da mũi mỏng

1. Công nghệ nâng mũi S line

Là công nghệ tiên tiến bậc nhất năm 2020, Được nhận định là công nghệ đột phá về độ an toàn cũng như hiệu quả. Khắc phục được toàn bộ nhược điểm về mũi, đem lại dáng mũi đạt chuẩn thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Bác sĩ sẽ tiến hành các bước chỉnh sửa cấu trúc, kết hợp nâng cao sống mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên.

2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp này mang đến sự an toàn gần như là tuyệt đối, chị em không cần phải lo lắng về vấn đề viêm nhiễm, sưng tấy, …

Với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ mang đến sự thích ứng nhanh chóng giữa các mô cơ với sụn mũi và cải thiện tối đa về tình trạng đỏ, mỏng đầu mũi.

3. Nâng mũi cấu trúc

Là công nghệ khắc phục được đa số các khuyết điểm mà khách hàng thường gặp như: mũi gồ, cánh mũi to, mũi tẹt, … Nhận được điểm số cao từ đánh giá của các chuyên gia, kết hợp các loại sụn linh hoạt để mang lại hiệu quả, thon gọn, tạo sống mũi cao thẳng, chóp mũi cân đối.

Khác biệt so với các công nghệ cũ, nâng mũi cấu trúc có khả năng tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi từ sống, đầu, trụ, chóp, mang đến đúng dáng mũi phù hợp với khách hàng.

IV. Lưu ý cho ai da mũi mỏng khi thực hiện nâng mũi

Để có kết quả nâng mũi tối ưu nhất thì bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những rủi ro đáng tiếc ngoài mong muốn.

1. Da mũi mỏng có nâng cao được không

Tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn và quyết định chiều cao phù hợp. Do có phần da mũi mỏng nên lựa chọn loại sụn và độ cao rất quan trọng để có thể tránh tình trạng lộ sụn đầu mũi hoặc đỏ đầu mũi.

Bạn cũng không nên quá tham lam khi yêu cầu nâng mũi quá cao so với tình trạng cho phép. Từ đó để có được dáng mũi phù hợp nhất.

2. Sử dụng thêm vật liệu hỗ trợ khi nâng

Để có thể phù hợp với trường hợp da mũi mỏng cần bắt buộc dùng thêm vật liệu hỗ trợ khi nâng. Tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ chọn lựa những vật liệu cần thiết hay tỉ lệ sụn phù hợp.

3. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn Bộ y tế

Với tình trạng da mũi mỏng thì độ khó của ca phẫu thuật gần như tăng lên gấp đôi so với các ca thông thường khác. Nên bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên môn cao, đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa khi chọn cơ sở chất lượng sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng xảy ra biến chứng về sau cũng như trong quá trình phẫu thuật.

V. Nâng mũi tại BVTM Đông Á – an toàn và hiệu quả

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Đông Á mang đến cho bạn sự thay đổi khác biệt tình trạng mũi với mọi tình trạng da.

Áp dụng công nghệ nâng mũi A Shape được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, sử dụng linh hoạt các loại sụn sinh học và tự thân dễ tương thích với da mũi mỏng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đều có trình độ chuyên khoa và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghệ. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình thăm khám, tư vấn và theo sát trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau này.

Trả lời cho câu hỏi “Da mũi mỏng có nâng mũi được không” thì hoàn toàn là có thể nâng mũi được. Nhưng bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về công nghệ cũng như quá trình thực hiện phẫu thuật.