Cuộn cánh mũi là gì? Quy trình, Chi phí, Ưu điểm, Địa chỉ uy tín

Mũi cao thôi chưa chắc đã đẹp, một dáng mũi được cho là đẹp sẽ cần đảm bảo các yếu tố hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Do đó, dù bạn có sở hữu sống mũi cao nhưng nếu cánh mũi to bè thì chắc chắn gương mặt cũng sẽ thô kệch, trở nên nam tính. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đã có phương pháp cuộn cánh mũi Hàn Quốc đảm bảo 3 tiêu chí: Không đau, không để lại sẹo, thon gọn vĩnh viễn. Tìm hiểu ngay về phương pháp mới này trong bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ.

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn phần mô mềm hoặc sụn dư thừa tại vị trí cánh mũi và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp tạo hình cánh mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Tùy theo từng khuyết điểm của chiếc mũi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết cuộn cánh mũi là gì?

a) Cuộn cánh mũi nội soi

Cuộn cánh mũi nội soi là phương pháp cuộn một phần nhỏ cánh mũi vào bên trong, đường mổ rất nhỏ nằm sát tại mép chân mũi. Mặc dù cuộn cánh mũi nội soi chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất lớn trong việc cải thiện dáng mũi to bè của người thực hiện. Không chỉ giúp cánh mũi được thon gọn mà 2 bên lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh nhỏ nhắn.

b) Cuộn cánh mũi bằng chỉ?

Tương tự như cuộn cánh mũi nội soi, kỹ thuật cuộn cánh mũi bằng chỉ cũng tác động vào phần nhỏ mô mềm, điểm quan trọng ở đây nằm ở việc định hình cánh mũi chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp này phù hợp với những bạn có cánh mũi nở rộng.

>>>> Xem thêm: 5 Cách thu hẹp cánh mũi loại bỏ To Bè thu về Mũi Thon Gọn trong nháy mắt

2. 4 Ưu điểm của cuộn cánh mũi bạn nên biết

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp cuộn cánh mũi sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho người thực hiện. Chính vì vậy, đây là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn:

Cuộn cánh mũi giúp tổng thể dáng mũi trở nên thon gọn, cân đối với gương mặt

+ Không gây nguy hiểm: Cắt hay cuộn cánh mũi chỉ là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây tê. Toàn bộ quy trình thực hiện chỉ diễn ra bên ngoài khoang mũi, không tác động hay xâm lấn vào cấu trúc bên trong. Do đó, đảm bảo không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm hay biến chứng thẩm mỹ nào.

+ Hiệu quả trông thấy rõ rệt: Với những trường hợp cánh mũi to bè sau khi được cuộn cánh sẽ thấy rõ sự khác biệt bởi khi cánh mũi nhỏ lại sẽ giúp tổng thể dáng mũi thon gọn, cân đối với tổng thể gương mặt hơn.

+ Cánh mũi thon gọn vĩnh viễn: Sau khi cắt hoặc cuộn cánh mũi, mọi mô mềm dư thừa sẽ được cắt bỏ hoàn toàn ra ngoài, phần còn lại được cố định bằng chỉ thẩm mỹ một cách chắc chắn, theo quá trình tự lành vết thương của cơ thể các mô mềm sẽ liền lại. Do đó, cánh mũi sẽ thon gọn vĩnh viễn mà không lo chúng sẽ to trở lại.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Về bản chất, cuộn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút. Mọi thao tác được diễn ra rất nhẹ nhàng, không cắt rạch hay xâm lấn nhiều nên không gây sưng nề, tím bầm như những phương pháp khác. Do đó, sau khi thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3. Cuộn cánh mũi khác gì cắt cánh mũi?

PHƯƠNG PHÁP PP VÔ CẢM PHÙ HỢP VỚI KỸ THUẬT  THỜI GIAN THỰC HIỆN

Cắt cánh mũi

Gây tê cục bộ Phù hợp với người có cánh mũi bè, thành mũi dày, nở rộng (đặc biệt là nam giới) Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần da và sụn mũi theo tỉ lệ đã xác định trước đó.

Cuối cùng, khâu định hình lại 2 bên cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt chỉ sau 5-7 ngày

=> Hiệu quả vĩnh viễn

20-30 phút

Cuộn cánh mũi

Gây tê cục bộ Người có cánh mũi bè nhưng thành mũi mỏng

Người có cơ địa sẹo lồi nên thực hiện cuộn cánh mũi

Cuộn một phần cánh mũi tại sát mép lỗ mũi vào bên trong.

Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu định hình cánh mũi, không cắt rạch da quá nhiều.

Cắt chỉ sau 5-7 ngày

=> Hiệu quả vĩnh viễn

30 phút

Bảng so sánh phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

>>>> Xem thêm: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi khác nhau ở 5 Điểm Nổi Bật này

4. Cắt/Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi đi làm đẹp thì tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi có mức chi phí bằng nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không chỉ sở hữu phần cánh mũi to bè mà còn mắc nhiều khuyết điểm khác thì nên lựa chọn kết hợp thêm các phương pháp chỉnh sửa khác để dáng mũi đẹp toàn diện mà còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện các gói Combo. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

*** Bảng giá cắt/cuộn cánh mũi mới update tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi 6.000.000

*** Bảng giá cắt/cuộn cánh mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi + Thu nhỏ đầu mũi 18.000.000

*** Bảng giá cắt/cuộn cánh mũi kết hợp nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ   KHUYẾN MÃI
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi + Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D 16.000.000
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi + Nâng mũi bọc sụn Model 2D 21.000.000
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi + Nâng mũi Model 3D 31.000.000 Đang khuyến mãi
Cắt/Cuộn cánh mũi nội soi + Nâng mũi cấu trúc Model 4D 41.000.000 Đang khuyến mãi

(*) Cuộn cánh mũi với mức giá SIÊU HỜI: Mức chi phí này chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho dịch vụ cắt/cuộn cánh mũi, nâng mũi, vui lòng xem Tại Đây hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí! Chỉ còn 25 suất duy nhất!

5. Cuộn cánh mũi ở đâu an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cuộn cánh mũi an toàn, uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ nổi tiếng đã và đang ứng dụng công nghệ cắt/cuộn cánh mũi Hàn Quốc với 3 tiêu chí: KHÔNG ĐAU – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO – CÁNH MŨI THON VĨNH VIỄN. Không dễ dàng mà Đông Á nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thực hiện tại Đông Á bạn sẽ được ê kíp đội ngũ y bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng, phần cánh mũi to thô sẽ được khắc phục hoàn toàn, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn cho vùng mũi. Hai cánh mũi được tạo dáng thon gọn và cân đối với gương mặt mà không để lại sẹo xấu. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn kết hợp khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Cùng với chế độ phục vụ, chăm sóc và bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi thực hiện bất kỳ dịch vụ chỉnh sửa mũi nào tại đây.

>>>> Xem thêm: Cuộn cánh mũi Webtretho ở đâu Đẹp nhanh Lành ít Đau và Giá tốt

6. Hình ảnh thay đổi sau khi cuộn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn giúp mũi trở nên thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt hơn

Người mẫu Nguyễn Thái Dương sau khi thực hiện cuộn cánh mũi nội soi tại Đông Á

Hotboy The Face Đào Văn Tuấn trước và sau khi thực hiện gói combo nâng mũi kết hợp cuộn cánh mũi

Mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên thanh tú, thần thái hơn

7. Quy trình cuộn cánh mũi an toàn theo các bước của Bộ Y tế

Dù là dịch vụ tiểu phẫu đơn giản nhưng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á vẫn sẽ thực hiện đúng theo quy trình an toàn của Bộ Y tế ban hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quan

Cuộn cánh mũi chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng vẫn cần gây tê nên trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra tổng thể về sức khỏe, đảm bảo rằng không mắc các bệnh mãn tính như: Huyết áp, tim mạch, máu khó đông, kích ứng với thuốc gây tê,…

Vệ sinh mũi và gây tê

Để đảm bảo không xảy ra bất kỳ tình trạng nhiễm trùng nào, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn vùng mũi và các vùng da lân cận. Sau đó, tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi. Có thể lúc gây tê sẽ khiến bạn hơi đau nhức nhưng tình trạng này sẽ diễn ra nhanh chóng, khoảng 1-2 phút, trong sức chịu đựng.

Tiến hành cuộn cánh mũi

Tùy theo dáng mũi thực tế của bạn, bác sĩ đã xác định và đánh dấu các điểm cần cắt bỏ trước đó. Vì vậy, lúc này bác sĩ chỉ cần thao tác cắt và cuộn cánh mũi vào bên trong. Sau đó sẽ cố định lại 2 bên cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh.

Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi cuộn cánh mũi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mũi và phát thuốc kháng sinh, giảm đau miễn phí. Nếu nhà xa, bạn có thể ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phí nào.

8. Cuộn cánh mũi có sẹo không?

Như đã phân tích bên trên, phương pháp cuộn cánh mũi chỉ tác động vào một phần nhỏ của cánh mũi nằm tại vị trí sát mép chân mũi. Đường mổ sẽ rất bé và mọi thao tác đều được diễn ra trong khoang mũi. Do đó, phương pháp cuộn cánh mũi không hề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng nên chăm chỉ bôi kem chống sẹo và kiêng những loại thực phẩm ảnh hưởng xấu tới các tế bào da mới mọc.

>>>> Xem thêm: Cắt cánh mũi có phá tướng không? Có mất lộc, mất tướng không?

9. Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Hình ảnh khách hàng Trang Lương đã thực hiện combo nâng mũi két hợp cuộn cánh mũi chỉ sau 20 ngày đã đẹp tự nhiên như thật

Sau khi thực hiện cuộn cánh mũi, từ 1-2 ngày đầu tiên sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ, khó cử động cơ miệng hoặc biểu lộ cảm xúc như cười nói lớn. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5-7 ngày (tùy cơ địa mỗi người). Lưu ý: Sau 1 tuần hãy quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ.

Bạn sẽ cần từ 20 ngày đến 1 tháng để cánh mũi có thể lành lại hoàn toàn, thời gian này các mô mềm và tế bào đã có thể liền lại như thật. Tốc độ hồi phục của mũi cũng còn dựa vào chế độ chăm sóc sau hậu phẫu của người thực hiện.

10. Cách chăm sóc sau khi cuộn cánh mũi đơn giản, không mất thời gian

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn bận rộn các cách chăm sóc sau khi cuộn cánh mũi đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm tối đa thời gian.

Chăm sóc sau khi cuộn cánh mũi như nào để tiết kiệm tối đa thời gian?

  • Hạn chế việc biểu lộ cảm xúc, các cơ trên gương mặt như cười nói lớn. Bởi hành động này khiến phần cánh mũi mới đang được cố định sẽ bị xô dịch, co kéo, thậm chí chảy máu nếu như cơ mặt của bạn cười nói liên tục.
  • Để đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, bạn cần vệ sinh cánh mũi bằng bông tẩy trang và nước muối sinh lý từ 2-3 lần/ngày. Lưu ý lau sạch bụi bẩn và những gỉ máu bám trên chỉ. Dụng cụ vệ sinh rất nhỏ gọn, tiện lợi để có thể mang đi bất cứ đâu.
  • Ngay sau khi cắt chỉ, bạn hãy thoa kem chống sẹo. Tốt nhất nên sử dụng kem chống sẹo liên tục trong vòng từ 1-2 tháng để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.
  • Trong những ngày đầu tiên sau phẫu thuật, mũi có thể bị sưng nề, bạn có thể sử dụng túi chườm mát để chườm lên vùng trán, 2 bên má để làm dịu, giảm sưng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ bạn không nên chườm trực tiếp bằng đá lạnh sẽ làm bỏng rát da.

Trường hợp có cơ địa dữ nên kiêng thịt bò và rau muống từ 1-2 tháng sau phẫu thuật để đảm bảo mũi không để lại sẹo xấu

  • Sau khi cuộn cánh mũi, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng. Do đó, với những bạn cơ địa dữ tốt nhất nên kiêng rau muống, hải sản, thịt bò, trứng, thịt gà, đồ nếp,… tối thiểu trong vòng 40 ngày. Nếu cơ địa lành có thể kiêng trong vòng 20-30 ngày. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian kiêng khem, bạn cũng không nên bổ sung quá nhiều và quá đột ngột các loại thực phẩm kể trên mà nên nạp từ từ vào cơ thể.
  • Nếu gặp phải tình trạng cánh mũi vẹo lệch, bên to bên nhỏ, không cân đối thì bạn nên quay trở lại cơ sở thẩm mỹ sớm nhất để bác sĩ có phương án chỉnh sửa kịp thời. Trường hợp để quá lâu, phát hiện muộn thì sau 3-6 tháng mới có thể chỉnh sửa theo ý muốn.

Mong rằng, với tổng hợp các kiến thức bổ ích về phương pháp cuộn cánh mũi kể trên đã giúp bạn tự tin hơn khi đi làm đẹp. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi của mình nên thực hiện kỹ thuật nào phù hợp thì đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được giải đáp chi tiết, miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi thon gọn, sang chảnh. Đừng quên Like và Share bài viết này để bạn bè và người thân của mình cũng có thêm những kiến thức bổ ích trước khi thẩm mỹ nhé!