Chuyên gia giải đáp – Mũi hếch là gì? Công nghệ sửa mũi hếch tốt nhất?

Theo quan niệm của nhân tướng học, người có dáng mũi hếch sẽ không giữ được của cải làm ra. Còn dưới góc nhìn thẩm mỹ, còn ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài, thậm chí cả công việc, tình duyên,…Nếu vẫn chưa biết gì về tình trạng mũi hếch phải làm sao và như thế nào thì thông tin sau đây của chúng tôi bạn nhất định không thể bỏ qua.

Mũi hếch là mũi như thế nào?

+ Phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi hếch lên trên

+ Sống mũi, đỉnh mũi ngắn

+ Mức độ dài mũi không đủ để giúp cho lỗ mũi bị hở, không bao trùm được phần nhiều lỗ mũi khiến mũi bị hếch lên trên

Nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn. Điều này được lý giải bởi hiện tượng nghiêng ở chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể do sống mũi ngắn gây nên, đây là định nghĩa về mũi hếch là mũi như thế nào.

2. Mũi hếch là gì ? Hình ảnh mũi bị hếch

Hình dạng lỗ mũi hếch thường gặp ở người châu Á

>>Xem thêm: Phán đoán vận mệnh người mũi hếch trong “Nhân Tướng Học”

II. Bác sĩ giải đáp những câu hỏi thường gặp về mũi hếch là gì

Bác sĩ giải đáp cho những khách hàng những thắc mắc về mũi bị hếch.

1. Nguyên nhân mũi hếch là gì?

Mũi bị hếch khiến gương mặt bạn trở nên “kém sang”

Thông thường, nguyên nhân gây ra mũi bị hếch là do di truyền hoặc trấn thương do tai nạn. Tuy nhiên, cũng có vài nguyên nhân khách quan khiến tình trạng mũi bị hếch đó là do quá trình nâng mũi trước đây bị lỗi, khiến mũi bị hỏng và bị lệch hoặc hếch.

2. Theo bạn, mũi hếch có xấu không?

Mũi bị hếch là dáng mũi xấu có ảnh hưởng không nhỏ đến gương mặt của mỗi người. Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt làm mất đi sự hài hòa, thần thái.

3. Trẻ mũi hếch phải làm sao?

Trẻ mũi hếch phải làm sao đây các mẹ?

Nhiều người khi thấy con mình khi sinh ra mũi hơi hếch lên phía trên nên khi bé ngủ, những lúc chơi đùa, hóng chuyện… các mẹ đều tranh thủ dùng tay nắn nắn, vuốt vuốt với hy vọng có thể thay đổi dáng mũi.

Tuy nhiên, xét theo góc độ khoa học của các chuyên gia thì phương pháp này không mang lại hiệu quả mà ngược lại, chỉ làm tổn hại đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Không phải mẹ cứ nắn là mũi bé hết hếch.

>>Xem thêm: Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

4. Mũi hếch có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

Nên thay đổi dáng mũi nếu mũi bị hếch ảnh hưởng đến tướng số

Theo quan niệm về mũi hếch nhân tướng học thì nam và nữ giới khi sở hữu chiếc mũi bị hếch là những người nghèo hèn, làm việc chân tay vất vả, suốt đời đi làm thuê, làm mướn cho người khác. Tuy nhiên về tính cách thì đây lại là những người thích khoe khoang.

Những người có tướng mũi bị hếch là người không biết giữ tiền bạc và tính toán chi tiêu, kiếm được tiền thì cũng không giữ được.

5. Muốn sửa mũi hếch thì sửa ở đâu đẹp và an toàn?

Tìm được địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó quyết định một phần lớn đến sự thành bại của việc sửa mũi. Đặc biệt việc sửa dáng mũi bị hếch đòi hỏi chuyên môn cũng như tính thẩm mỹ của bác sĩ.

Do đó, cần lựa chọn một cách cẩn thận để có được kết quả nâng mũi ưng ý. Và nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và đã từng sửa mũi hếch cho nhiều người. Có rất nhiều nơi chỉ nâng mũi đẹp nhưng sửa mũi lại không được như mong muốn của khách hàng bởi bác sĩ ít khi có cơ hội sửa mũi hếch.

Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có chuỗi hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc – Nam giúp bạn có thể làm đẹp bất cứ ở đâu. Đây là địa chỉ đã từng có rất nhiều ca sửa mũi hếch thành công.

Cô gái Kim Phượng – Ca sửa mũi hếch thành công tại Đông Á

III. Cải thiện mũi hếch không khó nếu có Model 3D

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Mũi bị hếch thường không cân xứng với tổng thể gương mặt, dễ gây ác cảm đối với những người đối diện thậm chí còn ảnh hưởng đến công việc và chuyện tình duyên.

Xét về cả thẩm mỹ và nhân tướng học thì dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vậy lựa chọn phương pháp nào để khắc phục tình trạng mũi bị hếch thành chiếc mũi thon gọn, thanh cao? Hiện nay, nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng kết hợp sửa mũi để có được dáng mũi đẹp hơn.

Nhiều người lựa chọn sửa mũi hếch để thay đổi diện mạo

Không đơn giản chỉ là phương pháp sửa mũi hếch thông thường hay nâng cao sống mũi như truyền thống. Công nghệ nâng mũi Model 3D chất liệu 5S là một công thức tổng hợp giúp chỉnh hình toàn diện 3 trong 1 sẽ giúp chiếc mũi bị hếch trở nên cao và đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp nâng mũi hiện đại này sẽ dùng sụn nhân tạo 5S (có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người) để tăng chiều cao của sống mũi, bên cạnh đó bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật nhẹ để thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Chắc chắn với một lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Model 3D, chiếc mũi bị hếch của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với những đường nét thành tú đúng chuẩn tỉ lệ vàng.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi sửa mũi hếch tại Đông Á

Mũi sẽ sưng đau nhẹ trong khoảng 1-3 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người. Nhưng sẽ giảm và trở lại bình thường trong 5-7 ngày nên bạn không nên quá lo lắng. Dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng tùy cơ địa mỗi người.

Hy vọng, những bạn nào mũi bị hếch mà đang có ý định đi sửa thì nên thực hiện sớm bởi sau khi sửa mũi hếch không những đẹp hơn mà còn nhiều thay đổi khiến bạn hài lòng hơn thế nữa. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Nguồn:  https://thammynangmui.vn/