Chỉnh sửa tướng mũi gồ liệu có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Một số quan niệm xưa cho rằng người có tướng mũi gồ thường không được thuận lợi trong cuộc sống cũng như tình duyên. Vì vậy rất nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để hy vọng có thể thay đổi được phần nào vận đen đủi đó nhưng vẫn lo rằng việc chỉnh sửa dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh…

Tướng mũi gồ được cho là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, mũi là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt mà thông qua đó chúng ta có thể đoán được vận mệnh, tính cách, tài lộc, sự nghiệp,… của một người.

Những người sở hữu tướng mũi gồ thường không được đánh giá cao bởi theo quan niệm xưa đây là tướng mũi xấu, đoản mệnh bởi điểm gồ lên là biểu tượng cho sự lận đận, khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

1/ Tướng mũi gồ ở nam giới là tốt hay xấu?

Nam giới mũi gồ thường vất vả trong đường công danh sự nghiệp

Ngay từ nhỏ, đàn ông có tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Tuy là người có tài nhưng công việc không được thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng. Một số người số bản mệnh phải tha hương cầu thực. Hậu vận không được tốt, số không được hưởng an nhàn.

2/ Tướng mũi gồ ở nữ giới khiến cuộc sống luôn lận đận

Điểm mũi gồ là biểu hiện cho những khó khăn, lận đận trong cuộc sống của người phụ nữ

Nữ giới có nét tướng này thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, mặc dù cũng gặp được rất nhiều người tốt nhưng cũng không có kết quả.

Chưa kể, hôn nhân cũng không được như ý muốn, sinh nở, nuôi con đều khó khăn. Tướng mũi gồ ở nữ giới không những xấu về mặt thẩm mĩ mà còn xấu cả vè mặt tướng số.

Do vậy phụ nữ nếu sở hữu tướng mũi gồ sẽ gặp vất vả trong cuộc sống và cần phải tìm ra biện pháp để khắc phục tình trạng này.

>>Xem thêm: Mũi gồ trong tướng số – Tiên đoán vận mệnh của bạn trong tương lai

II. Chỉnh sửa mũi gồ liệu có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Chỉnh sửa tướng mũi gồ liệu có thay đổi được vận mệnh cuộc đời?

Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu chính xác và cụ thể nào kết luận về việc phẫu thuật sửa mũi gồ làm ảnh hưởng tới tướng số của con người hay không.

Có thể nói, việc này hoàn toàn tùy thuộc vào từng quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận rằng việc chỉnh sửa tướng mũi gồ sẽ giúp cải thiện nhan sắc một cách rõ rệt.

Do đó, trước khi quyết định thẩm mỹ sửa mũi gồ, mọi người cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho mình.

III. Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi không chỉ giúp cho chị em sở hữu dáng mũi đẹp như ý mà còn khắc phục được mọi khuyết điểm cũng như mong muốn thay đổi vận mệnh của mình.

Thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều người sau khi chỉnh sửa mũi đã gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và đường tình duyên.

Công nghệ nâng mũi Model không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn khắc phục được khuyết điểm mũi gồ

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang ứng dụng các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ khác nhau, trong đó có nâng mũi Model được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi không chỉ mang lại dáng mũi cao tự nhiên như ý muốn mà còn khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi gồ.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Phương pháp nâng mũi Model ứng dụng tỉ lệ vàng chuyên biệt giúp cho bác sĩ có thể đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mũi gồ. Đặc biệt, với mỗi tình trạng mũi gồ, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục khác nhau, cụ thể:

+ Trường hợp mũi bị gồ tại 1 điểm, sống mũi tương đối cao

Trường hợp mũi gồ tại 1 điểm chỉ cần mài vị trí gồ

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa phần điểm gồ bằng máy mài xương chuyên dụng để loại bỏ phần gồ. Từ đó giúp mũi thẳng đều. Hơn thế, bác sĩ sử dụng dao siêu âm Plasma giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng nề, đường mổ siêu nhỏ giúp bạn không còn lo lắng sẽ để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

+ Trường hợp mũi bị  gồ, sống mũi thấp, thô

Trường hợp sống mũi tẹt và bị gồ tại 1 điểm

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần gồ của sóng mũi đồng thời độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao hơn.

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi Model – sự kết hợp giữa kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và việc sử dụng chất liệu 5S Nano, giúp tạo dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được thêm thông tin về tướng mũi gồ trong tướng số và những công nghệ có thể khắc phục, chỉnh sửa được khuyết điểm này. Nếu bạn vẫn đang còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết cũng như phương pháp nâng mũi đẹp thì bạn có thể gọi đến Hotline 1900.6499 hoặc để lại thông tin tại nút Đăng kí tư vấn bên dưới cho chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời.