Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá TMV Đông Á 2020

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi nó có thể mang lại cho bạn nét mặt lai tây, thanh thoát. Tuy nhiên, tìm hiểu trên mạng có rất nhiều bảng giá khác nhau khiến bạn hoang mang. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu thì hợp lý?

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn thực hiện. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và dựa trên mong muốn của khách hàng để chọn ra dáng mũi phù hợp với chi phí tương ứng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mức giá nâng mũi được niêm yết rõ ràng, công khai để đảm bảo sự công bằng cho mọi khách hàng.

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15
Nâng mũi Model 3D 25
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45
Nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp 50
Nâng mũi Model 4D Nano Form 55
Nâng mũi Model 4D sụn sườn 75

Bảng giá nâng mũi mới update

DỊCH VỤ CHỈNH SỬA MŨI CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Chỉnh hình mũi phức tạp

( co rút, tai nạn, vẹo, lệch, hếch nhiều,…)

75
Tháo chất liệu mũi 5
Bóc tách Filler mũi 5
Thu nhỏ cánh mũi 6
Chỉnh xương mũi gồ, to, bè 10
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12

Chi phí chỉnh sửa mũi

2. Bạn được hưởng quyền lợi gì khi nâng mũi ở Đông Á?

a. Mũi xấu đến đâu cũng có thể chỉnh sửa

Giá phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ bạn lựa chọn, sụn nâng mũi hay kỹ thuật áp dụng. Để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho dáng mũi của mình, chúng tôi phân tích các phương pháp trên 3 yếu tố quyết định chính đến mức chi phí: Tình trạng mũi thực tế, chất liệu sụn sử dụng và kỹ thuật áp dụng.

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Chỉ cần mất 3s để lại họ tên tại nút ĐĂNG KÝ bên dưới, trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn miễn phí cho bạn dáng mũi phù hợp với gương mặt và tiết lộ dáng mũi hot nhất năm nay!!!

Nếu như mũi của bạn:

+ Mũi tẹt, thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi

+ Mũi không có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

=> Bạn phù hợp với nhóm công nghệ: Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, Model 2D bọc sụn

Nếu như mũi của bạn cần chú trọng khắc phục phần đầu mũi, sóng mũi.

=> Công nghệ nâng mũi Model 3D (dáng S Line/L Line)

Trong trường hợp bạn:

+ Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

+ Dáng mũi gồ, mũi vẹo, mũi khoằm, mũi hếch, mũi hỏng do bẩm sinh hoặc tai nạn

+ Mũi hỏng do thẩm mỹ, đã từng chỉnh sửa nhiều lần nhưng không được như mong muốn

=> Bạn phù hợp với công nghệ nâng mũi Model 4D. Tùy từng trường hợp thực tế mũi của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện 1 trong 4 kỹ thuật:

+ Nâng mũi Model 4D Nano Form

+ Nâng mũi Model 4D sụn sườn

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc

+ Nâng mũi Model 4D chỉnh xương

***LƯU Ý: Đối với người có cơ địa nhạy cảm chỉ nên nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc cho tất cả dáng mũi.

b. Mức giá nâng mũi tại Đông Á đã bao gồm trọn gói các chi phí

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp với gương mặt

Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ phải trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm nghiêm ngặt tại bệnh viện, để đảm bảo quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn nhất.

 Bác sĩ là người trực tiếp phẫu thuật

Ê kíp bác sĩ trong 1 ca phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình, hội tụ đầy đủ về chuyên môn, kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, đã được cấp chứng chỉ KCCS của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Chất liệu sụn tương thích với cơ thể

Chất liệu sụn được sử dụng trong các ca nâng mũi tại Đông Á được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Tất cả  đều có giấy tờ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn, giấy bảo hành chính hãng. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chất liệu sụn Nano Form mang lại kết quả duy trì lâu dài

Phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng tuyệt đối, đạt chất lượng, quy chuẩn an toàn được Bộ Y tế và các cơ quan thẩm quyền chứng nhận.

Phát thuốc kháng sinh, giảm đau miễn phí sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được bệnh viện phát cho đầy đủ các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng đảm bảo chất lượng để giúp quá trình phục hồi được diễn ra tốt nhất.

c. Nâng mũi bảo hành trọn đời – Chi phí tốt chỉ có tại Đông Á

Dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc: 10 triệu – Bảo hành 10 năm

Công nghệ nâng mũi Model 2D giúp khắc phục nhanh chóng phần sống mũi thấp, tẹt

Phương pháp nâng mũi Model 2D giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của dáng mũi một cách nhanh chóng. Ca phẫu thuật chỉ được diễn ra trong 30-45 phút và bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

 Dịch vụ nâng mũi Model 2D bọc sụn: 15 triệu – Bảo hành 20 năm

Nâng mũi Model 2D bọc sụn khắc phục mọi khuyết điểm của phương pháp cũ

Phương pháp này phù hợp với người có vùng da mũi mỏng, đầu mũi ngắn, sống mũi thấp. Chính vì vậy, việc bọc sụn tự thân sẽ khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, khắc phục mọi biến chứng của các công nghệ nâng mũi cũ.

♦ Dịch vụ nâng mũi Model 3D: 25 triệu – Bảo hành 30 năm

Nâng mũi Model 3D giúp bạn sở hữu dáng mũi cân đối, hài hòa

Nâng mũi Model 3D được coi là bước cải tiến trong thẩm mỹ nâng mũi bởi không chỉ giúp nâng cao phần sóng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật chỉnh sửa khắc phục đầu mũi, cánh mũi để bạn có dáng mũi cân hài hòa nhất.

♦ Dịch vụ nâng mũi Model 4D: Từ 35 triệu – Bảo hành VĨNH VIỄN

Nâng mũi Model 4D giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mũi chỉ sau 1 lần thực hiện

Công nghệ Model 4D là câu trả lời chính xác cho câu hỏi thắc mắc nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Đây là phương pháp hiện đại kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn diện mũi, chỉnh sửa cũng lúc các khuyết điểm mũi khó như: mũi lệch, mũi gồ, mũi biến dạng bẩm sinh hoặc sau tai nạn, phẫu thuật hỏng,… giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Đây được cho là phương pháp giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí bởi chỉ trong 1 công nghệ, bác sĩ sẽ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi chỉ trong 1 lần duy nhất, bạn sẽ không phải mất thêm chi phí hay thực hiện thêm bất cứ 1 ca phẫu thuật nào nữa.

3. Nâng mũi tại đâu có chi phí tương xứng với chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm. Tìm địa chỉ nâng mũi uy tín, giá cả tương xứng với chất lượng và có bảo hành thật sự không hề dễ.

Một địa chỉ uy tín, thương hiệu lớn lại có chế độ bảo hành cho khách hàng luôn là một ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nằm trong top các bệnh viện uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là đơn vị tiên phong cam kết có chế độ bảo hành cho khách hàng. Nếu bạn chưa biết thì Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT – GPHĐ – BỘ Y TẾ. Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao về  phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ “có tâm, có tầm”: Sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và con mắt thẩm mỹ trong nghề của bác sĩ quyết định tới 80% sự thành công của một ca nâng mũi. Đặc biệt, với những ca chỉnh sửa mũi phức tạp, sẽ có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp cố vấn chuyên môn.

Tiếp đến là phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn là gì? Một công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng chất liệu nâng chất lượng. Vì vậy nâng mũi giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa nếu bạn đã nâng mũi ở nơi khác nhưng bị hỏng khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để sửa lại thì chi phí cũng sẽ khác.

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh và mang đến trải nghiệm chuẩn tiêu chí bệnh viện 5 sao cho khách hàng.

Chất liệu cao cấp được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là  Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Mỹ,..

>>>Xem thêm: Bảng giá nâng mũi Model – Đừng “Ham Rẻ” khi phẫu thuật nâng mũi

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

4. Những cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí nâng mũi

Không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền lớn để chi tiêu vào việc thẩm mỹ, làm đẹp, đặc biệt là chị em có quá nhiều khoản bắt buộc phải chi tiêu hàng ngày. Hiểu được điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang đến cho mọi người những mẹo vặt để có thể giảm thiểu chi phí mà vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn.

3 mẹo vặt giúp bạn giảm thiểu chi phí nâng mũi

→ Hãy LIKE PAGE của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á “ngay và luôn” để update nhanh nhất những dịp sale khủng vào ngày lễ lớn như 8/3, 20/10, 30/4,…

→ Tận dụng thời gian online facebook (cài đặt ở chế độ XEM TRƯỚC), bạn có thể xem livestream vào khung giờ vàng để nhận ngay những voucher giá trị, giảm giá lên tới 25% chi phí nâng mũi.

→ Tham gia hội thảo làm đẹp không chỉ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ mà còn có cơ hội nhận được những suất ưu đãi nâng mũi giá trị, có thể FREE,..

5. Hậu quả khôn lường của việc nâng mũi giá rẻ

Rất nhiều bạn so sánh  bảng giá nâng mũi của cơ sở này với cơ sở khác và đặt ra câu hỏi “Tại sao cùng một loại dịch vụ nâng mũi mà ở đây lại đắt hơn hoặc rẻ hơn chỗ khác?”. Đây cũng là tâm lý chung của mọi người, khi không muốn mình bị “hớ” khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ với bác sĩ ngay nếu mũi của bạn đang có triệu chứng bất thường!

Bạn đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng lại đang gặp phải những triệu chứng bất thường. Chỉ cần ĐĂNG KÝ bên dưới, trực tiếp bác sĩ giỏi nhất sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách khắc phục an toàn nhất. Yên tâm tất cả đều là MIỄN PHÍ!

Người thực hiện KHÔNG phải là BÁC SĨ

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ sở nâng mũi giá rẻ, chi phí chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ được thực hiện tại một địa chỉ có cơ sở vật chất kém chất lượng, người thực hiện không phải là bác sĩ, chưa được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật dễ gặp phải những rủi ro, biến chứng sau nâng mũi.

Hậu quả của việc nâng mũi giá rẻ

Tỉ lệ hỏng cao, trên 70%

Cùng với đó là chế độ bảo hành không minh bạch. Thực tế đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tự phát (tự mở tại nhà) chưa được Bộ Y tế cấp phép nhưng vẫn hoạt động “chui”. Nhiều cơ sở ghi có bảo hành 5 năm, 10 năm nhưng khi kết quả có sai sót thì lại từ chối, trốn tránh bảo hành. Hơn nữa, nếu không may mắn nâng mũi hỏng, bạn sẽ mất thêm thời gian và chi phí để sửa lại. Như vậy, giá nâng mũi của bạn đã gấp 2-3 lần so với bình thường.

Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ không còn quan trọng nếu bạn xem hình ảnh này

KHÔNG được BẢO HÀNH kết quả

Thực hiện tại những cơ sở nhỏ lẻ, chi phí thấp sẽ đi cùng với việc bạn sẽ không được hưởng trọn vẹn các quyền lợi của mình. Cụ thể là bạn sẽ không được cấp thẻ bảo hành, thậm chí cơ sở thẩm mỹ còn trốn tránh trách nhiệm khi xảy ra vấn đề.

Do đó, nếu đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn sở thẩm mỹ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”, tốn thời gian, tiền bạc nhưng không được kết quả như mong muốn.

Với chi phí trên, đã giúp bạn hết băn khoăn nâng mũi giá bao nhiêu và không còn phân vân tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn. Chúc các bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý! Nếu mong muốn được bác sĩ tư vấn miễn phí phương pháp nâng mũi, bạn chỉ cần để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499.