Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? Giá ở đâu tốt nhất?

Tình trạng mũi vẹo vách ngăn không phổ biến, thế nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục dáng mũi xấu này. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín có chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi hợp lý là điều không dễ dàng.

Mũi vẹo vách ngăn là tình trạng sụn vách ngăn bị vẹo, lệch kéo theo sống mũi bị cong hình chữ C hoặc chữ S. Sụn vách ngăn là bộ phận giúp ngăn cách, chia đều lỗ mũi thành 2 phần tách biệt, đồng thời là giá đỡ vững chắc của sống mũi và đầu mũi.

Sụn nằm ở chính giữa mũi và trên một đường thẳng. Thế nhưng, không phải mũi ai cũng được phát triển một cách bình thường. Có nhiều nguyên nhân khiến vách ngăn không được thẳng, cong, lệch vẹo, thậm chí thiểu sụn gây ra tình trạng sống mũi lệch vẹo, đầu mũi bị co rút, lỗ mũi không đều,…

Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi có đắt không?

Tình trạng mũi vẹo vách ngăn không phổ biến, thế nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục dáng mũi xấu này. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín có chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi hợp lý là điều không dễ dàng.

2. Nên mổ vẹo vách ngăn mũi ở đâu?

Không giống như nâng mũi hay những phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường khác, mổ vẹo vách ngăn mũi khá phức tạp, đòi hỏi địa chỉ thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dưới đây:

  • Địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động về phẫu thuật tạo hình
  • Có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện
  • Hệ thống phòng mổ, máy móc phẫu thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn
  • Tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế
  • Có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng

=> Xét về những yếu tố kể trên thì chỉ có bệnh viện công hoặc bệnh viện thẩm mỹ lớn mới có thể đủ điều kiện để phẫu thuật mổ vẹo vách ngăn mũi. Vậy, chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi tại đây có đắt không?

>>>> Xem thêm: Mổ vẹo vách ngăn mũi ở đâu tốt, có nguy hiểm và đau không?

3. Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi tại bệnh viện

Mổ vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

  • Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ

Theo khảo sát, tại Bệnh viện Thẩm mỹ lớn như Đông Á thì chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi sẽ dao động khoảng 75 triệu đồng, có thể thấp hơn do được giảm 10-20% nếu đúng các dịp khuyến mãi vào các ngày lễ lớn. Đây là mức chi phí trọn gói, không phát sinh thêm.

  • Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi tại Bệnh viện công

Còn tại các bệnh viện công thì mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi sẽ cao hơn do, khoảng từ 90 – 100 triệu đồng, thậm chí nhiều hơn nếu bạn lựa chọn bác sĩ hoặc mất thêm chi phí sinh hoạt nếu ở lại bệnh viện.

Tất nhiên rằng tại các Thẩm mỹ viện, Spa sẽ không được cấp phép thực hiện các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật nên bạn sẽ không thể lựa chọn phẫu thuật sửa mũi vẹo vách ngăn tại đây, mặc dù nếu làm tại những cơ sở này thì chi phí sẽ giảm 1 nửa so với các địa chỉ khác.

4. Lợi ích khi mổ vẹo vách ngăn mũi ở BVTM Đông Á

Nâng mũi hỏng, bị vẹo vách ngăn sửa lại như thế nào?

a) Khắc phục bệnh lý – Đẹp về thẩm mỹ

Thực hiện mổ vẹo vách ngăn mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ sẽ không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng bệnh lý mà còn chỉnh sửa mọi khuyết điểm bên ngoài của mũi như: Sống mũi thấp tẹt, gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè,… nhằm tạo dáng mũi không chỉ khỏe mà còn đẹp.

Thực tế, còn có rất nhiều trường hợp mũi vẹo vách ngăn do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước đó. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ phải chỉnh sửa song song tình trạng bệnh lý và những khuyết điểm do phẫu thuật cũ để lại, cụ thể: Tháo bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, nắn chỉnh lại sụn vách ngăn, tạo dựng sống mũi cũ,…

b) Kết quả duy trì vĩnh viễn

Việc mổ vẹo vách ngăn mũi được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khắc phục một cách triệt để bằng kỹ thuật tạo hình sụn vách ngăn, đồng thời gia cố lại phần khung trụ mũi bằng sụn sườn tự thân một cách chắc chắn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Do đó, sụn sẽ nhanh chóng thích nghi và tương thích tuyệt đối với môi trường bên trong khoang mũi. Từ đó, dáng mũi sẽ duy trì kết quả từ 10-40 năm, thậm chí vĩnh viễn.

c) Được hưởng chương trình khuyến mãi

Tại bệnh viện công chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi luôn được mặc định không thay đổi. Ngược lại, ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn như Đông Á luôn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại bao gồm cả dịch vụ mổ vẹo vách ngăn mũi.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản tiền (10 – 25%) nếu như thực hiện vào các dịp lễ lớn, xem livestream vào khung giờ vàng, tham gia hội thảo, các chương trình tài trợ PTTM miễn phí (Tái sinh nhan sắc)…

d) Chế độ bảo hành lâu dài

Ngoài chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi thì bạn cũng cần quan tâm tới quyền lợi của mình, đặc biệt là chế độ bảo hành. Hiểu được điều này, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ cấp thẻ bảo hành lâu dài, thậm chí TRỌN ĐỜI ngay sau khi bạn thực hiện phẫu thuật.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi trong bao lâu, có đau không?

5. Chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi càng rẻ, rủi ro hỏng càng cao

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn ngay từ đầu để tránh những rủi ro về sau

Thực tế, chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi không hề rẻ. Bởi ai cũng hiểu rằng đây là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải là những người nắm vững chuyên môn, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế,… Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí phẫu thuật.

Có một số cơ sở có mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi rất rẻ, chỉ bằng 1/2 so với mức giá trung bình. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn thì không ai dám chắc. Bởi chắc chắn rằng với mức giá quá thấp sẽ đồng nghĩa với việc thực hiện mổ vẹo vách ngăn không đúng quy trình, người thực hiện không có chuyên môn, thiết bị mổ không chuyên dụng,…

Điều này dẫn đến việc mũi sẽ không được chỉnh sửa như ý muốn mà còn để lại nhiều hậu quả khôn lường như: Nhiễm trùng, hoại tử, nát sụn vách ngăn, phá vỡ cấu trúc mũi… Chính vì vậy, ngay từ đầu hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn, thay vì quá quan tâm tới chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi là bao nhiêu.

Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ với mức chi phí mổ vẹo vách ngăn mũi hợp lý nhất. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ giải đáp miễn phí.