Chế độ bảo hành nâng mũi chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, được hàng triệu khách hàng tin chọn. Không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước, áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà tại đây còn cam kết đem đến cho khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành ưu việt nhất.

Chế độ bảo hành (hay còn gọi là chính sách bảo hành) nói chung là những qui định, những cam kết của đơn vị thẩm mỹ ban hành dịch vụ đối với người sử dụng dịch vụ làm đẹp. Như vậy, một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành lâu dài.

Vì vậy, trước khi thực hiện thẩm mỹ tại một địa chỉ nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị đó có chế độ bảo hành dịch vụ hay không. Chỉ có những đơn vị nào có cam kết bảo hành rõ ràng là nới đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Thẩm mỹ nâng mũi có được bảo hành không?

II. Quy định về chính sách bảo hành khi nâng mũi tại Đông Á

Để khẳng định chất lượng toàn diện của dịch vụ của dịch vụ nâng mũi Model sau khi tiến hành phẫu thuật, mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ được cấp một thẻ bảo hành đặc biệt. Tùy thuộc vào từng loại dịch vụ nâng mũi, khách hàng sẽ có các chính sách bảo hành phù hợp.

1/ Khi nào nên bảo hành dịch vụ?

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hành tương ứng với loại dịch vụ thực hiện. Thẻ này sẽ có tác dụng trong trường hợp ca phẫu thuật không may xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Mặc dù, tình trạng này hiếm khi xảy ra, thế nhưng “cẩn tắc vô ưu”. Để được đảm bảo quyền lợi của mình và cũng là để cẩn thận đề phòng bất trắc, mọi người nên nhận thẻ bảo hành ngay sau khi thực hiện dịch vụ.

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Thẻ bảo hành độc quyền dành cho dịch vụ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được cấp bởi chính đơn vị có  đặc điểm nhận dạng như sau: Về tổng thể, thẻ gồm 2 mặt in thông tin quan trọng liên quan đến chế độ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ. Và thêm một điểm đặc biệt nữa mà chị em có thể lưu ý đó là đối với thẻ này, bạn có thể tham gia bảo hành tại tất cả các cơ sở thẩm mỹ của thương hiệu Đông Á trên toàn quốc.

Cả mặt trước và sau đều có in hình logo và tên thương hiệu Đông Á, kèm theo đó là thông tin cá nhân khách hàng, dịch vụ thẩm mỹ mũi, thời gian đăng kí tham gia bảo hành, thời hạn bảo hành…Cụ thể như:

+ Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm

+ Nâng mũi Model 2D bọc sụn: Bảo hành 20 năm

+ Nâng mũi Model 3D: Bảo hành 30 năm

+ Nâng mũi Model 4D: Bảo hành vĩnh viễn

Chế độ bảo hành lâu dài – Yên tâm khi nâng mũi

Chắc chắn rằng, chưa có một cơ sở thẩm mỹ nào DÁM cam kết bảo hành TRỌN ĐỜI như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Vậy, còn chần chừ gì mà đăng ký nâng mũi an toàn? Đã có 1.983 người đăng ký thành công!

2/ Trường hợp áp dụng bảo hành

Vậy, câu hỏi đặt ra là trường hợp nào sẽ được tham gia chế độ bảo hành dịch vụ tại Đông Á? Câu trả lời chính là thẻ bảo hành:

  • Áp dụng cho khách hàng tham gia dịch vụ thẩm mỹ mũi bao gồm tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
  • Được áp dụng cho khách hàng đã nâng mũi tại Đông Á nhưng bị dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi lệch vẹo… sau phẫu thuật do kỹ thuật nâng, do chất liệu nâng… mà Đông Á sử dụng trực tiếp cho dịch vụ của khách hàng.
  • Chỉ có hiệu lực đối với chính chủ nhân của thẻ đó.

3/ Trường hợp không áp dụng bảo hành

Vì chế độ bảo hành không chỉ liên quan trực tiếp đến quyền lợi sử dụng dịch vụ của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị cam kết thẩm mỹ, bởi vậy thẻ bảo hành, có khả năng “chống chỉ định” đối với những trường hợp sau:

  • Mũi bị gặp phải biến chứng do khách hàng không tuân thủ nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu theo yêu cầu của bác sĩ
  • Quá hạn thời gian bảo hành
  • Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị bóc, sửa đổi, tẩy xóa, gian lận.
  • Phẫu thuật gặp vấn đề do nguyên nhân từ phía khách hàng
  • Trường hợp khách hàng đã sửa lại ở cơ sở thẩm mỹ khác
  • Không áp dụng cho người không phải chủ thẻ bảo hành

II. Những ưu điểm nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

> Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

> Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

> Quy trình thực hiện đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

> Hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất toàn quốc và được đồng bộ về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Xem thêm:

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đem đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp an toàn, tự nhiên. Công nghệ nâng mũi tại đây được ứng dụng độc quyền từ chuyên gia thẩm mỹ, sử dụng tỷ lệ chuẩn cho từng đối tượng khác nhau, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi thon đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Hi vọng rằng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ bên trên, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ bảo hành chất lượng dịch vụ, để làm sao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và quyền lợi của mình một cách toàn diện nhất khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới.