“Chạy” theo trào lưu nâng mũi L Line nhưng bạn đã hiểu gì về nó?

Nâng mũi L Line là cái tên dùng để phân biệt với nâng mũi S Line. Cả hai đều là tên gọi đặc trưng để chỉ dáng mũi và các đường nét của mũi sau khi nâng.

Dáng mũi L Line thời thượng đang được nhiều người lựa chọn

Về kỹ thuật, nâng mũi L Line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao đường sống mũi, kết hợp với sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Khác với dáng S Line, dáng L Line có đòi hỏi độ cao nhất định nên bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học chứ không dùng sụn tự thân.

Đặc trưng của dáng mũi L Line là sống mũi cao, thon gọn và chạy thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi chứ không có độ võng như dáng S Line. Cũng vì độ cao nà, nâng mũi L Line phù hợp với những bạn cá tính, mạnh mẽ, yêu thích vẻ đẹp Âu Mỹ thay vì vẻ Á Đông thùy mị.

2/ Nâng mũi S line và nâng mũi L line – Dáng mũi nào đẹp hơn?

Mỗi người đều có gương mặt khác nhau vì vậy nói rằng công nghệ nâng mũi nào đẹp hơn sẽ không thật sự đánh giá, bởi mỗi người sẽ có một chuẩn mực về một cái “đẹp” khác nhau.

Tham vấn bác sĩ để có dáng mũi phù hợp nhất

Mỗi dáng mũi sẽ có một đặc trưng riêng, khuyết điểm khác nhau vì vậy mà mỗi một công nghệ sẽ phù hợp với từng người. Để lựa chọn được dáng mũi phù hợp với mình, đầu tiên phải xuất phát từ mong muốn của chính bạn. Hãy tham khảo thật nhiều các dáng mũi trước khi đến gặp bác sĩ, và lúc đó bạn nên chia sẻ thẳng thắn mong muốn với bác sĩ.

Khi đó, bác sĩ sẽ cho bạn biết gương mặt của bạn phù hợp với dáng mũi như thế nào và đưa ra công nghệ phù hợp nhất cho tình trạng của bạn.

3/ Phương pháp nâng mũi L Line phù hợp vs nam hay nữ?

Nâng mũi L Line giúp nam giới thể hiện sự mạnh mẽ

Phương pháp nâng mũi L Line phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt những bạn có khuôn mặt hình trái xoan rất thích hợp. Thông thường dáng L Line sẽ được bác sĩ khuyên dành cho phái mạnh, tuy nhiên thời gian hiện nay cũng rất nhiều bạn nữ có cá tính mạnh cộng với gương mặt, cách make up phù hợp đều có thể lựa chọn dáng mũi này.

Những trường hợp mũi gồ ở sống mũi, đầu mũi thấp, bị hếch, ngắn, khuôn mặt quá dài gây mất cân đối với mũi cũng nên lựa chọn dáng L Line.

Nên lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình

Ngoài ra, trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn với nâng mũi L Line cũng là một giải pháp phù hợp. Trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại.

**Lưu ý: Những trường hợp da mũi quá mỏng không nên thực hiện nâng quá cao để tránh trường hợp lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

4/ Nâng mũi L Line ở đâu ĐẸP – AN TOÀN – LÂU BỀN?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ phụ thuộc vào dáng mũi bạn lựa chọn mà nó còn phụ thuộc một phần lớn vào người thực hiện trực tiếp cho mình. Bởi vậy mới có trường hợp cùng lựa chọn một công nghệ nâng mũi nhưng có người đẹp có người xấu hoặc có người chỉ duy trì được 3-5 năm, có người lại ổn định lâu dài.

Dó đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi L Line là rất quan trọng. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với công nghệ nâng mũi Model độc quyền sử dụng sụn Nano Form giúp tạo hình đường L Line chuẩn, định hình sống mũi ổn định với các mô tế bào hơn.

Sụn Nano Form được đánh giá là chất liệu độn tương thích 90% với cơ thể

Sụn Nano Form với hàng nghìn lỗ Nano siêu nhỏ giúp các mô, tế bào, mạch máu có thể hoạt động như bình thường sau khi đưa vào vị trí mũi, hạn chế tối đa tình trạng đào thải.

Tại Đông Á, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật với trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao, thẳng nhưng không quá đơ, cứng, “giả” và không lo gặp phải tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi.

Bác sĩ thực hiện góp phần thành công cho một ca phẫu thuật nâng mũi

Thời gian phẫu thuật và phục hồi sau nâng mũi L Line nhanh chóng, hạn chế thấp nhất các vấn đề dị ứng với chất liệu nâng mũi sau phẫu thuật.

Với kĩ thuật nâng mũi khéo léo, chuẩn xác của bác sĩ và chất liệu độn tương thích mang lại kết quả lâu bền theo thời gian, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sau khi làm mũi.

5/ Ngắm nhìn hình ảnh những khách hàng đã từng nâng mũi L Line tại Đông Á

Nâng mũi L Line là sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn sinh học để nâng cao sống mũi, đầu mũi được bao bọc bằng sụn vành tai đồng thời kết hợp thu gọn đầu mũi hoặc cuốn cánh mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hài hòa và lâu bền với thời gian.

Sở hữu gương mặt lai tây sau khi thực hiện nâng mũi

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để “biến” chiếc mũi thấp, tẹt trở thành dáng cao Tây bằng phương pháp nâng mũi L Line, còn bạn thì sao?

Please follow and like us: