Cắt cánh mũi và Thu gọn đầu mũi – Combo cho mũi đẹp Thon Gọn

Thu gọn đầu mũi cánh mũi là 2 phương pháp tiểu phẫu được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chỉ khoảng 30-60 phút. Mọi thao tác đều chỉ can thiệp bên ngoài mà động chạm hay ảnh hưởng tới cấu trúc mũi, chức năng mũi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi cùng một lúc nếu.

Thực tế, có rất nhiều bạn sở hữu sống mũi cao, tuy nhiên phần đầu mũi khá to và cánh mũi bè sang 2 bên khiến tổng thể dáng mũi không được cân đối. Bởi người đối diện chỉ tập trung vào những bộ phận có kích thước lớn.

Đặc biệt, đầu mũi và cánh mũi là 2 bộ phận không thể “che giấu” bằng những cách như trang điểm thông thường, dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc hay nẹp mũi,…

Có nên cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi cùng một lúc hay không?

Nhiều bạn thắc mắc có nên cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi có ảnh hưởng tới tài lộc hay không?

Thu gọn đầu mũi cánh mũi là 2 phương pháp tiểu phẫu được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chỉ khoảng 30-60 phút. Mọi thao tác đều chỉ can thiệp bên ngoài mà động chạm hay ảnh hưởng tới cấu trúc mũi, chức năng mũi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi cùng một lúc nếu:

+ Nam/nữ đủ 18 tuổi có nhu cầu cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa

+ Người không mắc các bệnh như: Tiểu đường, huyết áp, máu khó đông, tim mạch,…

+ Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc cho con bú

+ Người đã từng nâng mũi nhưng vẫn gặp phải tình trạng đầu mũi to và cánh mũi bè

+ Trường hợp sống mũi đã thon gọn sẵn nhưng đầu mũi, cánh mũi to thô, mất cân đối

Trường hợp điển hình nên cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi

Mặc dù quy trình cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi hoàn toàn có thể thực hiện cùng một lúc nhưng trong quá trình thực hiện bác sĩ vẫn bóc tách lẻ từng bước để chỉnh sửa từng khuyết điểm một để khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, cánh mũi bè.

!!!Lưu ý: Các trường hợp sống mũi thấp xấu và đầu mũi to, cánh mũi bè, các bác sĩ vẫn luôn khuyên nên kết hợp nâng mũi để khắc phục hoàn toàn nhược điểm. Thực tế, việc cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi vẫn có thể giúp mũi bạn thon gọn. Tuy nhiên, dáng mũi sau đó vẫn sẽ không đẹp như mong muốn nếu như sống mũi thấp tẹt không được chỉnh sửa.

>>>> Xem thêm: Chi phí Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ Uy Tín Nhất?

2. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ đánh dấu vị trí thu gọn đầu mũi cho khách hàng

Thu gọn đầu mũi là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa đơn giản giúp mũi đẹp và gương mặt trở nên thanh tú hơn. Có rất nhiều cách để thực hiện, tùy vào từng tình trạng thực tế mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp như: Gọt sụn, cắt loại bỏ mô mềm, nâng cao mũi,…. để giúp đầu mũi thon gọn một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, thường gặp nhất ở người Việt Nam đó là đầu mũi vừa to vừa thấp là do sụn mũi và các mô mềm phát triển quá mạnh. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, cắt bỏ các mô mềm và xử lý luôn cả sụn mũi sao cho cân đối với tỉ lệ sống mũi và cánh mũi.

Đường mở sẽ nằm ở vị trí trụ mũi (giữa 2 lỗ mũi) nên bạn sẽ không phải lo lắng lộ ra bên ngoài. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ cần quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ sau 10 ngày.

3. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản

Tương tự như thu nhỏ đầu mũi, tùy vào từng tình trạng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất:

Vị trí đánh dấu để cắt cánh mũi

–  Nếu cánh mũi dày và to (thường gặp ở nam giới, người có mũi cà chua): Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi.

Vị trí đánh dấu để cuộn cánh mũi

–  Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc quá trình này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc khoa học để mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên.

>>>> Xem thêm: 5 Cách thu gọn cánh mũi Tốt, An Toàn, cho mũi Đẹp Tự Nhiên nhất

4. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ )
THỜI GIAN THỰC HIỆN
Cắt/cuộn cánh mũi 6.000.000 30 phút
Thu nhỏ đầu mũi 12.000.000 60 phút

Bảng giá cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

 Bảng giá này chưa đi kèm ưu đãi, nếu bạn muốn thực hiện cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi với mức chi phí thấp hơn thì có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay TẠI ĐÂY.

Gương mặt trở nên thanh tú hơn sau khi cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi tại BVTM Đông Á

Nếu đang sở hữu chiếc mũi cà chua thì đừng ngần ngại hãy “mạnh dạn” lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũi ngay từ bây giờ bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Đừng quên LIKE và SHARE bài viết này cho bạn bè mình cùng biết thêm những thông tin hữu ích nhé!