Cắt cánh mũi có phá tướng không? Có mất lộc, mất tướng không?

Có người quan niệm rằng việc cắt cánh mũi có ảnh hưởng hưởng đến tướng số nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng sửa mũi không làm sao, miễn đẹp là được. Vậy, để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi cắt cánh mũi có phá tướng không? Chúng ta nên xét theo 2 phương diện đó là khoa học và duy tâm.

Có người quan niệm rằng việc cắt cánh mũi có ảnh hưởng hưởng đến tướng số nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng sửa mũi không làm sao, miễn đẹp là được. Để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi cắt cánh mũi có phá tướng không? Chúng ta nên xét theo 2 phương diện đó là khoa học và duy tâm.

a) Cắt cánh mũi có phá tướng không? – Theo quan niệm về tướng số

Theo các quan niệm về tướng số, nhân tướng học và các ý đồ mà người xưa truyền lại: Chiếc mũi thể hiện cho trí tuệ, công danh của mỗi người. Trong nhiều sách về nhân tướng học có ghi: Mũi được chia thành 3 khu vực chính, mỗi bộ phận sẽ tượng trưng và mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể

Cắt cánh mũi có phá tướng không?

+ Vị trí sống mũi: Bao gồm cả sơn căn (gốc mũi nằm giữa 2 đầu lông mày) biểu hiện cho sức khỏe, trí tuệ của mỗi người. Xét về nhân tướng học, khu vực này rộng hẹp, phát triển ra sao sẽ thể hiện rõ vận mệnh của bạn.

+ Vị trí đầu mũi: Biểu hiện cho trí lực, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần của chủ sở hữu.

+ Vị trí cánh mũi (Giản Đài và Đình Uý) thể hiện cho năng lực hoạt động, tiền tài, của một người. Những người có phần cánh mũi dày, to, nở rộng thường được cho là may mắn, tài lộc, vận mệnh hưởng sang giàu, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh.

Chính vì vậy, theo quan niệm về tướng số, việc cắt cánh mũi sẽ làm thu hẹp, cắt bỏ đi sự may mắn về tiền bạc, giàu sang, phú quý, lộc lá của chủ sở hữu.

b) Theo khoa học, cắt cánh mũi có bị phá tướng không?

Thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh việc cắt cánh mũi có phá tướng không. Trong y học, mũi chỉ đơn giản là một bộ phận trên cơ thể con người, chúng là đường dẫn cho oxy để đưa vào cơ thể qua các hệ hô hấp.

Việc cắt cánh mũi chỉ là kỹ thuật được thực hiện bên ngoài, không hề tác động hay xâm lấn vào bên trong cấu trúc mũi. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ đi các mô mềm, sụn dư thừa, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt mà thôi

c) Cắt cánh mũi có mất lộc không webtretho, mạng xã hội nói gì?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều cho việc cắt cánh mũi có mất lộc không hay có phá tướng không được đặt ra. Vậy bạn hãy xem những người đã, đang và sẽ phẫu thuật cắt cánh mũi họ có cảm nhận như thế nào qua các bình luận chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ ngay dưới đây:

Thắc mắc cắt cánh mũi có phá tướng không luôn là chủ đề hot trên các group phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều chị em đã nhờ đến cộng đồng mạng tại các group, diễn đàn thẩm mỹ để có thể giải đáp những thắc mắc như cắt cánh mũi có phá tướng không?

Cắt cánh mũi có mất lộc không được chị em giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm trên các diễn đàn thẩm mỹ

Có nhiều ý kiến cho rằng, cắt cánh mũi không hề ảnh hưởng tới tướng số hay tài lộc mà mọi chuyện đều nằm ở sự quyết định của bản thân, có được sử tự tin về ngoại hình sẽ giúp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên.

Nhiều ý kiến trái chiều được chị em đặt ra để tranh luận về việc cắt cánh mũi có phá tướng không?

Nhiều ý kiến lại cho rằng phải đi xem tướng trước khi phẫu thuật cắt cánh mũi để tránh trường hợp thẩm mỹ làm thay đổi vận mệnh. Hay thay vì việc quá quan trọng vào việc chỉnh sửa mũi phá tướng, bạn chỉ cần làm điều mà bản thân thấy phù hợp là được.

Nhiều bạn đang kinh doanh, buôn bán thường lo sợ việc cắt cánh mũi sẽ gặp vận đen đủi

Nhiều chị em chia sẻ và đồng cảm với chủ nhân của bài viết bằng việc khuyên họ nên thực hiện thẩm mỹ sao cho phù hợp với gương mặt, không nên chỉnh sửa quá lố sẽ không làm ảnh hưởng tới tướng số.

>>>> Xem thêm: Có nên thu gọn cánh mũi không? Có phá tướng hay bị biến chứng?

2. Cắt cánh mũi có mất lộc không còn tùy thuộc vào kỹ thuật

Hiểu được nỗi niềm lo lắng của chị em mỗi khi làm đẹp, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện phương pháp cắt cánh mũi không chỉ dựa theo tiêu chuẩn thẩm mỹ mà còn phù hợp với tướng số. Điểm cốt lõi ở đây đó chính là việc thẩm mỹ làm sao để khách hàng có dáng mũi thon gọn, cân đối với tổng thể gương mặt. Điều này phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Ngoài ra, để dáng mũi có thể vừa đẹp và đạt các tỉ lệ vàng trong tướng số thì công nghệ cắt cánh mũi cũng cần dựa theo những tiêu chuẩn dưới đây:

Cánh mũi thon gọn sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thanh tú hơn

  • Cánh mũi thon gọn, cân đối, tỉ lệ cân đối với đầu mũi và sống mũi.
  • Cánh mũi được cắt theo tỉ lệ gương mặt, không được cắt quá nhiều hoặc quá sát.
  • Áp dụng công nghệ cắt cánh mũi không để lại sẹo xấu trên gương mặt.
  • Tùy theo dáng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt hoặc cuộn cánh mũi.

Cánh mũi to bè, nở rộng đã được chỉnh sửa thon gọn và không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

Thực tế, không chỉ có người kinh doanh, buôn bán mà ngay cả những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên,… họ cũng lo sợ việc cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số. Tuy nhiên, đã có rất nhiều minh chứng thực tế chứng minh rằng việc chỉnh sửa mũi không hề liên quan đến vận mệnh.

>>>> Xem thêm: 4 Tướng Mũi Giàu – Tài Vận & Phú Quý hưởng cả đời không hết

Với thời điểm hiện tại, khi nhan sắc được đề cao, việc thẩm mỹ mũi nói chung hay cắt cánh mũi nói riêng giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn từ đó gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp, công việc và đường tình duyên,.. Cụ thể như người mẫu, nam thần Trương Nguyễn Thái Dương đã thực hiện combo nâng mũi + thu gọn cánh mũi, không tháy vận đen đâu nhưng chỉ thấy rằng con đường sự nghiệp của anh càng được mở rộng hơn sau thẩm mỹ.

Cánh mũi to bè thường gặp ở nam giới

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều trường hợp thay đổi diện mạo, tự tin và gặp nhiều may mắn hơn sau khi thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng việc cắt cánh mũi có phá tướng không nhé. Mọi sự thành công đều nằm ở bạn, đừng đổ thừa cho vận mệnh khi bản thân mình không dám thử.

Nếu vẫn chưa biết mình phù hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi nào, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay bên dưới để được giải đáp miễn phí. Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!