Cao Thị Oanh – Tái sinh dáng mũi thay đổi cuộc đời

Cao Thị Oanh  “Thị Nở” bỗng thay đổi, sở hữu một diện mạo xinh đẹp và “thần thái” tràn đầy lạc quan, đặc biệt trên khuôn mặt là dáng mũi thanh tú, cao sang khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Đâu là nguyên nhân của sự lột xác thần kỳ này.

Cao Oanh – Thị Nở hiện đại với màn “lột xác” ngoạn mục

I. “Thị Nở hiện đại” bỗng chốc trở thành cô nàng Hotgirl

Cao Thị Oanh sinh ra tại Bắc Ninh. Oanh có một tuổi thơ buồn tủi. Bẩm sinh khuôn mặt của Oanh có nhiều khuyết điểm: gò má cao, mắt một mí, môi to, hàm vẩu… Oanh khép mình sống lầm lũi, mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Gương mặt nhiều khuyết điểm khiến Oanh không tìm được công việc ổn định

Phỏng vấn công việc bao lần họ đều đánh trượt chỉ vì ngoại hình quá xấu, có việc thì lương tháng có tháng không, thích thì người ta trả, không thích thì thôi. Có lúc, Oanh tưởng rằng mình không thể bước tiếp được nữa, có lúc Oanh chỉ muốn phát điên, muốn có một giấc say không bao giờ tỉnh lại.

Oanh quyết tâm thực hiện PTTM, “tái sinh” diện mạo, thay đổi cuộc đời

Hiểu được ngoại hình quan trọng như thế nào, Oanh bắt đầu tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ đã tư vấn cho Oanh nên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ thay đổi diện mạo như cắt mí, độn cằm và trượt hàm trên dưới, hạ gò má, nâng mũi. Sau thực hiện Oanh sở hữu một khuôn mặt đẹp tươi tắn, các đường nét rất tự nhiên.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Oanh thay đổi như thế nào?

Xem thêm:

II. Nâng mũi Model 3D tái sinh diện mạo của cô nàng Kinh Bắc

Với dáng mũi thấp, đầu mũi hếch của Oanh, bác sĩ tư vấn Oanh nên thực hiện Nâng mũi Model 3D để khắc phục. Đây là công nghệ nâng mũi ứng dụng độc quyền từ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Dr.Park, nghiên cứu riêng biệt dựa theo cấu trúc gương mặt của người Á Đông.

Công nghệ nâng mũi Model 3D tạo dáng mũi chuẩn, sống mũi khi nhìn nghiêng tạo thành hình chữ S bằng sụn 5S Nano, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, khắc phục mọi khuyết điểm mũi giúp mũi trở nên thanh tú, thon gọn nhanh chóng.

Diện mạo mới, rạng rỡ và tươi tắn của cô nàng Cao Thị Oanh

Với đội ngũ bác sĩ thực hiện trình độ chuyên môn cao, quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, thẩm mỹ mũi giúp Oanh thay đổi diện mạo và sở hữu các đường nét hoàn hảo.

Đông Á giúp cô sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới. Cùng với việc thực hiện một chuỗi phẫu thuật thẩm mỹ khác tại đây, Oanh có một gương mặt khả ái, tự nhiên.

Cao Thị Oanh đã tái sinh ngoạn mục trên cơ thể của chính mình, thay đổi hoàn toàn khác và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là đẹp mà còn giúp cô có được cuộc đời đích thực, thực hiện được những ước mơ của chính mình.