Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của con người, Đông Á đã tạo dựng một hệ thống chuỗi Thẩm mỹ từ Bắc vào Nam để có thể phục vụ chị em làm đẹp. Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, Đông Á luôn muốn mang đến cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng hơn.

Lan Khuê đã tin tưởng lựa chọn Đông Á, còn bạn thì sao?

1/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ Đông Á chi nhánh tại Hà Nội sở hữu rất nhiều công nghệ làm đẹp, trong đó nhóm Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt gồm: Nâng mũi Model, Cắt mí Eye Lift, phẫu thuật hàm, cằm, trán, mặt, má, môi… Trong đó có các dịch vụ chỉnh sửa nếu bạn có ít khuyết điểm như chỉnh hình mí mắt, treo lông mày, chỉnh hình lỗ mũi to, thu gọn cánh mũi…

Đông Á luôn chú trọng vào đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tâm, có tầm

Trong nhóm thẩm mỹ vóc dáng có: Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ. Đặc biệt những phương pháp thảm mỹ vóc dáng đều áp dụng chuẩn công nghệ Hoa Kỳ, với máy móc công nghệ hút mỡ, quay li tâm hiện đại. Tại Đông Á cũng cập nhật công nghệ sử dụng tế bào gốc tự thân vùng ngực/mông… hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

>>>Thông tin chi tiết: Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội – 3 Tiêu chí “Vàng” nhất định phải có

Bạn muốn nâng mũi nhưng nơi bạn sống không có địa chỉ uy tín?

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn đang sinh sống ở tỉnh thành nào, trực tiếp bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn cơ sở thẩm mỹ có địa chỉ an toàn, uy tín gần nhất.

2/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 378 Tô Hiệu, quận Lê Chân

Điểm đến tiếp theo tại khu vực phía Bắc là Hải Phòng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng nhất trên toàn bộ hệ thống Đông Á, mang đến cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng mà không mất thời gian di chuyển.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng luôn chú trọng ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại

>>>Thông tin chi tiết: Có nên nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng không?

3/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Vinh (Nghệ An)

Địa chỉ: Số 148 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh

Các công nghệ thẩm mỹ mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hợp tác với các chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Đông Á, điển hình như: Nâng mũi Model 4D cấu trúc, cắt mí Eye Lift, nâng ngực Bio Fat, giảm béo Slim Lipo,…

Đặc biệt mọi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đều được áp dụng tại mọi chi nhánh của Đông Á trên toàn quốc, đội ngũ bác sĩ đều có những khóa học chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc, mang lại sự đồng bộ hóa về chuyên môn tại mọi chi nhánh.

Video khai trương chi nhánh Vinh – Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

>>>Xem thêm: Mãn nhãn với những ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

4/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 293 Hùng Vương, quận Thanh Khê

Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu

>>>Thông tin chi tiết: Đến Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng, 4 lý do khiến bạn lựa chọn

Chọn cơ sở thẩm mỹ gần nhà để TIẾT KIỆM chi phí!

Không cần đến những thành phố lớn, bạn vẫn có thể làm đẹp an toàn tại bất cứ chi nhánh nào của BVTM Đông Á. ĐĂNG KÝ ngay để được bác sĩ tư vấn cơ sở gần nhất và những chương trình ưu đãi lớn trong tháng này.

5/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương

Với mục đích giúp nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp và tiếp cận với nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại để thay đổi bản thân. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tiếp tục đầu tư cơ sở tại Bình Dương với nhiều dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như nâng mũi, cắt mí, tắm trắng, triệt lông, giảm béo,…

Địa chỉ: Số 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một

Đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất tại Đông Á cơ sở Bình Dương

>>>Xem thêm: Lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương – Đúng người đúng địa chỉ

6/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Cần Thơ

Địa chỉ: 28 Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều

Một trong những tiêu chí giúp Đông Á tạo được lòng tin lớn từ khách hàng, không thẻ bỏ qua đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, 100% đều thuộc các Hiệp hội thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Tại Đông Á, mỗi năm các bác sĩ đều được cử đi học thêm về chuyên môn tại các nước có nền thẩm mỹ lớn như Mỹ, Hàn, Nhật.

Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc – Tiến sĩ Park Hyo Jin

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn cho các dịch vụ trọng điểm như giảm béo, thẩm mỹ tạo hình gương mặt, cấy tế bào gốc đều do các chuyên gia cấp cao như Giáo sư Robert Petterson, Phó giáo sư Koji Kanno, Tiến sĩ Park Hyo Jin, Tiến sĩ Chu Hwa Lim trực tiếp chuyển giao công nghệ.

Với chuyên môn, trình độ, cùng cái tâm với nghề, đây chắc chắn là điều đáng mừng với mỗi khách hàng khi được chăm sóc, thực hiện phẫu thuật bởi sự tận tình, tỉ mỉ của bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu là lời cam kết chất lượng đến từ BVTM Đông Á tại Cần Thơ

>>>Xem thêm: Típ nhỏ cho bạn khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ

7/ Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

Số 69A đường 3 tháng 2, Quận 10

♦ Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ được các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hà Nội được coi như là địa chỉ quen thuộc của những khách hàng Sài thành nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với một không gian hiện đại theo chuẩn khách sạn 5*. Bởi Đông Á rất chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị. Hệ thống phòng phẫu thuật tại Đông Á đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y tế, khu vực nghỉ dưỡng, phòng lưu, hậu phẫu thoáng mát, trang bị đầy đủ, tiện nghi sẽ giúp quá trình thẩm mỹ nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra với khách hàng.

Bạn đang ở HCM mà chưa biết nâng mũi ở đâu?

Có quá nhiều cơ sở nâng mũi tại Tp HCM nhưng đừng bỏ qua Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhé. ĐĂNG KÝ nhanh để nhận được suất khuyến mại lớn nhất trong tháng. Cơ hội chỉ dành cho 50 người đăng ký sớm nhất!

Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại

>>Thông tin chi tiết: Có nên làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

Hệ thống chuỗi cơ sở thẩm mỹ Đông Á tại Hồ Chí Minh nằm tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho khách hàng đến làm đẹp. Bằng việc nhận chuyển giao độc quyền công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Đông Á đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều Sao như Thúy Hạnh, Diệp Lâm Anh, hoa hậu trang sức Hoàng Hạnh,..Đặc biệt Đông Á được khách hàng, chuyên gia bình chọn là Top Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.