Bảng giá sửa mũi và phương pháp cho từng tình trạng mũi khác nhau

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có bảng giá sửa mũi giống nhau. Chi phí nâng mũi, sửa mũi sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng và công nghệ mà bạn lựa chọn. Vậy, bạn đã biết được khuyết điểm lớn nhất trên mũi của mình là gì chưa?

Sửa mũi được chia ra thành nhiều dịch vụ bởi mỗi dịch vụ sẽ có nhiệm vụ khắc phục một khiếm khuyết trên mũi. Nếu bạn đang muốn tham khảo giá các dịch vụ thì dưới đây là bảng giá sửa mũi chi tiết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – địa chỉ bạn có thể tham khảo mọi chi phí về thẩm mỹ.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch,…) 75
Thu nhỏ cánh mũi 6
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12
Chỉnh xương mũi gồ, to, bè 10
Tháo chất liệu mũi 5
Bóc tách Filler mũi 5
Sống mũi thấp (Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc) 10

Với mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng trường hợp cụ thể, nhất định. Bạn sẽ cần phải biết tình trạng mũi của mình hiện tại đang gặp phải khuyết điểm gì. Mặc dù khi tới cơ sở thẩm mỹ, các bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị trước một số kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu nhất.

>>Xem thêm: Bảng giá nâng mũi Model – Đừng “Ham Rẻ” khi phẫu thuật nâng mũi

II. Vấn đề về mũi bạn đang gặp là gì? Nên áp dụng phương pháp nào?

1/ Sống mũi thấp, tẹt thì nên lựa chọn phương pháp nào?

Sở hữu gương mặt lai Tây sau khi cải thiện sống mũi

Đây là trường hợp sửa mũi tiết kiệm và nhanh nhất dành cho những bạn nào có khuyết điểm mũi thấp, tẹt. Với tình trạng này, bác sĩ chỉ cần đặt sống nhân tạo vào sóng mũi để  cải thiện độ cao. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc để có thể khắc phục nhanh nhất khuyết điểm này.

Phương pháp nâng mũi Model 2D Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ được bảo hành 10 năm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn có sống mũi thấp, ngoài ra phần cánh mũi, đầu mũi đã hài hòa và không cần chỉnh sửa gì thêm.

>>Xem thêm: Mũi tẹt là gì? Cách làm mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp “Hiệu Quả” ngay tại nhà

2/ Mũi hếch, sống mũi ngắn, lộ rõ hai lỗ mũi nên sử dụng công nghệ nào?

Sống mũi hếch được thay thế bằng dáng mũi cao, thẳng, độ dài vừa phải

Với trường hợp mũi hếch, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn. Phần sống thấp sẽ được cải thiện bằng sụn nhân tạo, đầu mũi hếch, ngắn sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vành tai) vừa cải thiện chiều dài, vừa giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sụn. Phần đầu mũi đầu mũi không những được kéo dài mà còn được chỉnh sửa rất tinh tế.

Sụn tự thân sẽ tương thích rất nhanh với cơ thể và không gây biến chứng. Tất cả những khuyết điểm về sóng mũi, đầu mũi sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện mang đến cho bạn dáng mũi đẹp nhất.

3/ Mũi lệch, vẹo bẩm sinh hoặc các trường hợp do thẩm mỹ hỏng hoàn toàn có thể khắc phục

Nâng mũi Model khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi lệch

Mũi lệch bẩm sinh, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch, cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ. Còn sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi sẽ được tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó và sử dụng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất.

Một số trường hợp bác sĩ có thể khắc phục bằng cách nắn chỉnh phần sống mũi

Với trường hợp này mũi lệch do thẩm mỹ hỏng, bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là đường mổ mới hoặc thông qua các vết mổ cũ) để lấy chất liệu độn mũi cũ bên trong. Sau đó, tiến hành nâng mũi như bình thường với chất liệu độn mới, có chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Ngoài cách tháo sụn, đặt lại sụn mới, bạn có thể áp dụng phương pháp đơn giản hơn là nắn, chỉnh lại sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp mũi vừa nâng trong thời gian ngắn (dưới 7 ngày). Khi phát hiện mũi có dấu hiệu bị lệch, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ có thể kiểm tra lại.

>>Xem thêm: Nâng mũi sửa lại – Giải pháp hàng đầu cho mọi trường hợp mũi hỏng

4/ Khắc phục mũi gồ bẩm sinh bằng cách mài điểm bị gồ

Mũi gồ là một trong những dáng mũi không tốt trong tướng số

Có 2 cách để chỉnh sửa tình trạng mũi gồ phổ biến đó là: Mài phần gồ và nâng, tạo hình sống mũi mới.

Nếu trường hợp bạn đã có sống mũi cao, thon, ít khuyết điểm, mũi gồ nhẹ thì chỉ cần mài vị trí gồ của sống mũi bằng máy mài xương chuyên dụng. Thời gian mài xương gồ chỉ mất khoảng 30 phút. Trong trường hợp đầu mũi bị quặp, khoằm xuống thì nên kết hợp nâng mũi để cải thiện đầu mũi, mang lại tổng thể dáng mũi hài hòa.

Nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi thì bác sĩ sẽ tạo hình chất liệu độn cho đoạn xương mũi gồ được nhấn chìm vào vị trí lõm sẽ tạo ra sống mũi thẳng. Khi đó,

5/ Mũi to, thô do xương thường gặp ở nam giới

Mũi thon gọn nhưng vẫn giữ được nét nam tính

Để xử lý được phần xương to, bè ra hai bên bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khéo léo, cắt gọt cho phần xương này đều đặn và cân bằng với cấu trúc mũi, từ đó tạo cảm giác mũi cao hơn, dáng mũi cũng tự nhiên và hài hoà hơn với gương mặt. Tuỳ vào cấu tạo mũi bác sỹ sẽ chuẩn đoán và đưa ra phương pháp phù hợp.

>>Xem thêm: Trước và sau khi nâng mũi nam giới cần lưu ý những điều gì?

6/ Khi nào cần thu gọn cánh mũi?

Phương pháp thu gọn cánh mũi mang lại kết quả vĩnh viễn

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiện là lựa chọn tối ưu nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô,  dày, bè sang hai bên khiến tổng thể gương mặt thô cứng, nam tính, mất cân đối. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ sẽ tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối, cánh mũi nhỏ gọn đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều và được thực hiện trong khoang mũi, với đường mổ nhỏ, vết mổ sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

>>Xem thêm: Sức khỏe và vận mệnh khi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

7/ Không còn lo đầu mũi to, mất cân đối khi đã có phương pháp tạo hình mới

Bác sĩ sẽ loại bỏ mô mềm hoặc sụn để tạo hình đầu mũi thon gọn

Nếu chỉ sở hữu sống mũi cao nhưng phần đầu mũi to thì cũng khiến gương mặt của bạn trở nên mất cân đối, thô kệch. Đầu mũi to thường gặp ở các bạn nữ Việt Nam, đầu mũi vừa to và thấp là do sụn mũi hoặc các mô mềm phát triển quá nhiều.

Phẫu thuật thu nhỏ, tạo hình đầu mũi là cách tốt nhất để bạn có thể cải thiện được tình trạng này. Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bóc tách ở đầu mũi cắt bỏ các mô mềm này hoặc xử lý phần sụn mũi, tạo hình đầu mũi cân đối với độ cao của sống mũi, đầy đặn, tự nhiên.

>>Xem thêm: Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? Phương pháp nào cho kết quả vĩnh viễn?

8/ Bóc tách, tháo chất liệu độn nâng mũi

Nếu bạn phát hiện kịp thời tình trạng kích ứng, dị ứng với chất liệu độn trong thời gian ngắn thì việc bóc tách, tháo chất liệu độn nâng mũi sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi nó chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Mũi sau khi tháo chất liệu độn sẽ trở lại trạng thái bình thường như ban đầu. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật khác nhau:

Trường hợp bóc tách chất liệu độn và thực hiện nâng mũi lại lần 2

+ Trường hợp là chất liệu độn nhân tạo: Bác sĩ tiến hành gây tê rồi rạch một đường mổ nhỏ ở phía dưới chóp mũi (trùng với đường nâng mũi cũ), từ từ tháo miếng độn nhân tạo ra khỏi mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trường hợp là chất liệu sụn tự thân: Trường hợp này thực hiện phức tạp hơn vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao. Do sụn tự thân được lấy từ: Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… khi cấy vào mũi có độ bám dính rất cao nên cần phải tỉ mỉ tháo gỡ ở từng mô ở mũi.

+ Trường hợp chất liệu Filler: Trường hợp này sẽ cần đến dụng cụ chuyên dụng để có thể nạo vét được hết những chất làm đầy tồn tại ở sống mũi hoặc đã lan sang vùng khác. Đường mổ cũng nằm ở vị trí trụ mũi, giữ hai lỗ mũi.

>>Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, sử dụng Filler chất lượng?

III. Lựa chọn địa chỉ sửa mũi ở đâu an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong top 10 đơn vị đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng dịch vụ phẫu thuật. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm lòng tin tại đây. Một trong những dịch vụ hàng đầu tại đây chính là thẩm mỹ nâng mũi.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc sau hậu phẫu với chế độ 1 bác sĩ – 1 khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tất cả các dịch vụ tại đây đều được 100% các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thực hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Đặc biệt với chế độ bảo hành lâu dài, trọn đời với dịch vụ nâng mũi model 4D giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật tại đây.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Hy vọng, với bảng giá sửa mũi và những thông tin cần thiết bên trên đã giúp bạn có thể hiểu biết được mũi mình có cần sửa hay không hay cần sửa bằng phương pháp nào? Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt!