6 Cách làm mũi cao tự nhiên Dễ làm – Đẹp lâu – Không Đau Đớn

Không phải cách làm mũi cao tự nhiên nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Với mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ mang lại một kết quả nhất định. Vì vậy nếu đang thực hiện những bài tập, mẹo vặt nào làm mũi cao mà chưa thấy sự thay đổi nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Động tác này tác động vào 3 vị trí chính: Sống mũi, đầu chóp mũi, cánh mũi sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng mũi nếu áp dụng chuẩn kĩ thuật trong cách làm mũi cao tự nhiên này thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn như ý muốn.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bài tập đẩy mũi

+ Bước 1: Đặt 2 ngón trỏ lên vùng chóp đầu mũi, dùng lực vừa bóp vừa đẩy mũi cao lên rồi thả xuống.

+ Bước 2: Tiếp tục dùng các ngón tay bóp nhẹ dọc vùng sống mũi và cánh mũi, giữ khoảng 5-10 giây rồi thả ra.

Lưu ý: Hãy lặp lại động tác trên liên tục khoảng từ 15 đến 20 lần trong mỗi lần thực hiện, duy trì khoảng 10-15 phút mỗi ngày.

b) Cách nâng, làm mũi cao đẹp tự nhiên và thon bằng động tác Yoga

Tập Yoga cũng là giải pháp giúp mũi thon gọn tự nhiên

Chắc nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy lạ với cách làm mũi cao tự nhiên này, thông thường nhắc tới Yoga người ta sẽ nghĩ tới phương pháp đòi hỏi sự uyển chuyển của cơ thể, giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, thư giã và thể chất khỏe mạnh. Nhưng với Yoga cũng có những bài tập dành riêng cho mũi và đây cũng là một trong những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên hiệu quả.

+ Bước 1: Lựa chọn một không gian trong lành, rộng rãi với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả lỏng, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối.

+ Bước 2: Hít thở chỉ với 1 lỗ mũi. Dùng tay chặn một bên lỗ hít thở thật sâu và đều đặn 10 lần sau đó đổi bên và thực hiện như vậy từ 15 phút mỗi ngày.

Bạn không có thời gian để thực hiện các bài tập nâng mũi?

Chỉ cần ĐĂNG KÝ, trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp an toàn và tiết kiệm nhất!

Chỉ còn 15 suất tư vấn miễn phí từ chuyên gia!

c) Massage – Cách làm mũi cao tự nhiên truyền thống

Hãy nhớ thực hiện đều đặn bài tập này mỗi ngày

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng những bài tập massage bạn hãy kết hợp sử dụng với tinh dầu (phù hợp với da mặt). Bạn hãy xoa 2 tay để làm ấm trước khi thực hiện.

Bạn nên massage cho cả vùng mặt theo chiều kim đồng hồ và tập trung vào mũi nhiều hơn, vừa mang lại hiệu quả cho cách làm mũi cao và vừa giúp sạch da mặt. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như hoa lài, dầu dừa…

d) Cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên

Cách làm cao và thon gọn tự nhiên

Đây là cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi tự nhiên giúp các cơ mặt được thư giãn, các mạch máu được lưu thông một cách dễ dàng.

+ Bước 1: Bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng.

+ Bước 2: Sử dụng ngón cái của để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái. Sau đó thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. Bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại thao tác này trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

e) Trang điểm – Cách nâng mũi tại nhà cao tự nhiên

Make up tạo sống mũi cao tự nhiên bằng cách đánh lừa thị giác

+ Bước 1: Hãy dùng chì hoặc phấn hight light vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi.

+ Bước 2: Dùng ngón tay dặm nhẹ cho đường vẽ tự nhiên. Sau đó lấy phấn phủ tán đều lên vùng tràn rồi xuống giữa hai đường vẽ đó. Bạn nên sử dụng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi để tạo sự tương phản.

Kẻ 2 đường tối tại sống mũi của bạn

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tạo khối chữ V màu nâu đậm ở phần đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn. Sau đó, bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone và quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi.

>Xem thêm: Mũi tẹt là gì? Cách làm mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp “Hiệu Quả” ngay tại nhà

2. Những cách làm mũi cao tự nhiên chỉ phù hợp với độ tuổi nhất định?

Liệu rằng cách làm mũi cao tự nhiên có mang lại hiệu quả thật sự?

Nếu bạn đang thực hiện một trong số những cách làm mũi cao tự nhiên kể trên mà vẫn chưa nhìn thấy được hiệu quả thì do xương mũi của bạn đã phát triển, ổn định và những tác động nhỏ bên ngoài không thể thay đổi được độ cao thấp của mũi.

Những bạn đang trong độ tuổi dậy thì, xương sống mũi đang phát triển nếu thực hiện những bài tập giúp mũi cao có thể cải thiện được phần nào đó, giúp mũi thon gọn hơn nhưng không đáng kể và không thấy hiệu quả rõ rệt.

Chưa kể những bài tập này tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và hiệu quả không được như mong muốn. Vậy có cách làm mũi cao tự nhiên nào mang lại kết quả vĩnh viễn hay không?

>>>> Xem thêm: Thế nào là mũi cao nam ? Cách nâng mũi Phù Hợp với Đàn Ông

3. Cách nâng, làm mũi cao đẹp tự nhiên và lâu dài

Chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp bạn có dáng mũi cao vĩnh viễn

Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được bảo hành 10 năm

Theo bác sĩ Kevin Phạm – Phó khoa chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ: “Với những cách làm mũi cao tự nhiên như massage, make up chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể khắc phục được nhược điểm của mũi. Hơn nữa những phương pháp này thường lấy đi của bạn rất nhiều thời gian. Do vậy, để có thể sở hữu chiếc mũi cao thon như ý và duy trì kết quả vĩnh viễn thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là tốt nhất”.

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên không cần mất thời gian tập luyện chỉ bằng cách ĐĂNG KÝ, chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Yên tâm tất cả đều là miễn phí!

Hiện nay nâng mũi Model 2D Hàn Quốc đang được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến, giúp khắc phục khuyết điểm mũi thấp, tẹt mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn và có thể duy trì kết quả lâu dài.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Công nghệ này sử dụng sụn sinh học 5S Nano, theo đó với phần sống mũi bác sĩ sẽ dùng sụn để định hình nâng cao sóng với đường mổ siêu mảnh chỉ khoảng 1,5cm ở phần trụ mũi (giữa 2 lỗ mũi).

Chất liệu sụn 5S Nano tương thích với cơ thể lên đến 90%

Chất liệu sụn 5S Nano sau khi được đưa vào sống mũi sẽ tạo cảm giác mềm mại với đường cong S Line thời thượng. Chất liệu sụn sinh học này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính tương thích với cơ thể. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi Model 2D Hàn Quốc. Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á công nghệ nâng mũi này được bảo hành 10 năm.

Thực tế có rất nhiều cách làm mũi cao tự nhiên để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình một phương pháp nâng mũi tự nhiên có thể tối ưu được thời gian và mang lại kết quả như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Thực tế có rất nhiều cách làm mũi cao tự nhiên để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình một phương pháp có thể tối ưu được thời gian và mang lại kết quả như ý muốn. Nếu còn thắc mắc, hãy ấn nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!