4 Video nâng mũi bằng sụn tự thân Cận Cảnh, Rõ Ràng cực Chi Tiết

Lấy sụn sườn có đau không? Sụn sẽ được lấy ra như thế nào? Khi nào nên nâng mũi bọc sụn? Tất cả sẽ được giải đáp nhanh chóng chỉ trong 2 phút xem video nâng mũi bằng sụn tự thân dưới đây.

Video nâng mũi bằng sụn tự thân chân thực đến từng milimet tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục được khuyết điểm nào?

Video nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

2/ Có mấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân? Sụn được lấy ở đâu?

Video nâng mũi bằng sụn tự thân bên trên là phương pháp sử dụng sụn sườn thường được áp dụng nhiều nhất trong thẩm mỹ nâng mũi. Thực tế, nâng mũi bằng sụn tự thân được chia làm 3 phương pháp, dựa theo các vị trí lấy sụn khác nhau.

Vị trí lấy sụn tai sẽ khoảng từ 2-3cm

+ Nâng mũi bằng sụn tai: Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai) sẽ được sử dụng để nâng cao chóp mũi, sụn sẽ bao bọc lấy phần đầu mũi. Còn sụn sinh học để nâng cao sống như bình thường. Công nghệ này phù hợp với những bạn có chiếc mũi hếch nhẹ, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng,…

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn vành tai | 5 Thắc mắc của Chị Em được giải đáp

Sụn vách ngăn giúp tạo hình trụ mũi, nâng cao chóp mũi

+ Nâng mũi bằng sụn vách ngăn: Phương pháp này phù hợp với những bạn có đủ chất liệu sụn vách ngăn để tạo hình, nâng cao trụ mũi. Tuy nhiên, kĩ thuật lấy sụn vách ngăn của người thực hiện phải đảm bảo để lấy đủ độ dài, tránh trường hợp làm rách nát sụn bởi sụn vách khá khó lấy.

Sụn sườn được bác sĩ lấy từ xương số 6 hoặc 7

+ Nâng mũi bằng sụn sườn: Phương pháp này phù hợp với những bạn bị teo sụn vách ngăn, vành tai, da vùng đầu mũi quá mỏng, đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước đó.

3/ Liệu nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ tạo ra một dáng mũi đẹp 100% ?

Sau khi xem xong video nâng mũi bằng sụn tự thân bên trên, chắc hẳn bạn đang có suy nghĩ chỉ cần nâng mũi bằng sụn tự thân thì sẽ có một dáng mũi đẹp và không biến chứng. Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc đẹp và có thể tồn tại lâu dài với thời gian còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

a) Video nâng mũi bằng sụn tự thân – Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Người bác sĩ đóng vai trò quyết định trực tiếp đến dáng mũi có đẹp hay không. Chính vì vậy, bác sĩ phải là người hội tụ đủ 3 yếu tố:

Bác sĩ thực hiện cần phải nắm vững chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ

+ Hiểu tỉ lệ dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt của khách hàng chứ không phải ai cũng áp dụng một phương pháp giống nhau. Bởi mỗi người có một dáng mũi với tỉ lệ, kích thước, ưu khuyết điểm khác nhau. Đây cũng chính là lý do tại sao khi thực hiện cùng một phương pháp nâng mũi nhưng có người nâng mũi đẹp có người lại không phù hợp.

+ Có thể khi bạn xem video nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đã hiểu được phần nào phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững chuyên môn, kỹ thuật. Đặc biệt là khi lấy sụn sườn, sụn vách ngăn phải vừa đủ, đủ độ dài, không rách nát, chắp vá thì mới cho ra một dáng mũi đẹp.

+ Ngoài ra người bác sĩ cũng cần phải có kỹ thuật ghép sụn đúng tỉ lệ để tránh trường hợp sau khi phẫu thuật khách hàng bị lệch trụ mũi, sụp chóp mũi, mũi co rút, bao xơ,…

b) Người thực hiện nâng mũi phải có cấu trúc mũi cơ bản

Bởi nếu vùng mũi của bạn ít da, mỏng, dáng mũi nhỏ thì sẽ không đạt được dáng mũi cao như ý; cơ địa phản ứng sưng viêm, da đầu mũi to dày thì ghép sụn tự thân nâng cao cũng không giúp da co rút, thon gọn như ý mà bạn cần nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi để có kết quả tốt nhất.

4/ Video Nâng mũi bằng sụn tự thân giữ được bao lâu?

a) Tại sao nâng mũi bằng sụn tự thân lại có tuổi thọ lâu hơn các phương pháp khác?

Khách hàng lớn tuổi đều tin tưởng lựa chọn nâng mũi Model 4D sụn sườn

Như đã nói ở trên, chúng ta có 3 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn vành tai sẽ có chức năng bao bọc phần đầu mũi – nơi có làn da mỏng và nhạy cảm, giúp cho phần đầu mũi không gặp phải những biến chứng như: Đầu mũi đỏ, lộ sụn, tụt sống mũi,…

Chất liệu sụn sườn khá nhiều sẽ được sử dụng nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi, thậm chí thay thế toàn bộ cấu trúc mũi. Còn chất liệu sụn vách ngăn sẽ được dùng để tạo hình trụ mũi.

Chát liệu sụn sườn giúp bạn có dáng mũi cao tự nhiên

Như vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ được bác sĩ sử dụng 1 trong 3 chất liệu sụn kể trên được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Sụn tự thân sau khi đặt vào mũi được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên sẽ không bị co rút hay tiêu hao đi như suy nghĩ của nhiều người.

Sau một thời gian khi đã ổn định trong khoang mũi, phần sụn tự thân này sẽ liên kết chặt chẽ với các tổ chức khác xung quanh vùng mũi để tạo thành một thể thống nhất. Do đó, chiếc mũi sẽ cao của bạn cũng được bảo vệ mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

=> Chính vì vậy, khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, bạn sẽ duy trì được kết quả lâu dài, trên 20 năm (tùy vào cơ địa mỗi người).

Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ và chuyên môn của bác sĩ mà bạn lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? 4 Yếu tố giữ mũi Mãi Đẹp

b) Muốn dáng mũi duy trì lâu dài nên thực hiện nâng mũi ở đâu?

Nâng mũi Model 4D sụn sườn giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi hếch

Như video nâng mũi bằng sụn tự thân bạn vừa xem, phương pháp này được thực hiện khá lâu, khoảng 3-4h, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi mới có thể đảm bảo kết quả cuối cùng như mong muốn của khách hàng.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu Đẹp – An Toàn và Uy Tín nhất Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động mới đủ điều kiện về mọi mặt như: Bác sĩ có kinh nghiệm, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc…để mang lại cho bạn một chiếc mũi cao đẹp, an toàn và lâu bền với thời gian.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Model 4D sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và có kết quả vượt trên cả sự mong đợi. Hotgirl Trang Lương giờ đây đã có thể thoải mái vặn vẹo sống mũi của mình mà không còn lo lắng làm ảnh hưởng đến chiếc mũi của mình.

Thoải mái vặn vẹo sống mũi sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Sau khi xem xong các video nâng mũi bằng sụn tự thân, nếu còn thắc mắc thì đừng ngại Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!