4 Lời khuyên Sửa mũi theo tướng số mà ai cũng phải biết

Nhiều người quan niệm rằng sửa mũi theo tướng số sẽ mang lại vận mệnh tốt. Nhưng có nhiều người lại có quan điểm trái chiều rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phá tướng. Tuy nhiên điều đầu tiên bạn cần hiểu đó là tướng mũi ảnh hưởng như thế nào tới vận số của con người dưới góc nhìn của khoa học và nhân tướng học.

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt. Vì vậy chiếc mũi có vai trò rất lớn trong việc tạo nên một gương mặt đẹp, đường nét hài hòa. Một dáng mũi đẹp sẽ giúp cải thiện nhanh chóng nhan sắc của bạn thay vì việc chỉnh sửa những bộ phận khác. Vì vậy thắc mắc nâng mũi có phá tướng không được rất nhiều bạn đưa ra.

Nếu chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm cho đôi mắt dường như được to hơn, phần gò má và trán bớt gồ, khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn hơn,…Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cũng lưu ý đây là bộ phận được ưu tiên hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Sửa mũi theo tướng số liệu có đúng?

Theo một số cuốn sách về nhân tướng thì hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi là biểu thị cho vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Tuy nhiên, việc sửa mũi theo tướng số để cải thiện vận mệnh cũng không hẳn là đúng bởi: Phúc đức, tài lộc hay sự may mắn ở kiếp này 1 phần dựa theo những thành quả ở kiếp trước của bạn.

Cũng đã có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi khách hàng hoàn toàn lột xác từ vẻ ngoài cho tới công việc, cuộc sống và đường tình duyên nên nâng mũi có thay đổi tướng số không vẫn còn là ẩn số và cũng không ai thực sự biết được việc nâng mũi có phá tướng không.

Do vậy, việc sửa mũi theo tướng số để cải thiện vận mệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác: Phúc phần, dáng mũi cũ, dáng mũi sau khi sửa và cũng chưa ai có thể chứng minh đúng 100%. Vì vậy,  chúng ta không nên quá phụ thuộc và quá tin tưởng vào việc nâng mũi có thay đổi tướng số.

>>Xem thêm: Xem tướng mũi để biết số “Sang Hèn” Liệu rằng có đúng 100%?

2/ Nâng mũi có phá tướng gương mặt không?

Nhiều người muốn thẩm mỹ nhưng lo sợ rằng sẽ làm phá tướng

Ngoại hình cũng như nhan sắc của mỗi người là từ gen (yếu tố di truyền) mà ra. Vì vậy, việc sửa mũi theo tướng số không làm phá tướng của bạn.

Xét một cách khách quan thì việc sửa mũi tướng số không hoàn toàn là “mê tín dị đoan”. Việc sửa tướng ở đây mang ý nghĩa tích cực, giúp bạn có được tự tin, loại bỏ mặc cảm và tự tin trong giao tiếp. Từ đó mà mọi công việc, chuyện tình cảm sẽ hanh thông, dễ thành công hơn trong một xã hội coi trọng vấn đề về ngoại hình như hiện nay.

Dáng mũi phải có sự cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến bạn không đẹp hơn mà ngược lại còn phá hủy đi nhan sắc của mình. Hoặc những trường hợp quá lạm dụng việc phẫu thuật, bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng kết quả lại để lại hậu quả khôn lường. Đừng mù quáng về thẩm mỹ mà khiến bản thân hối hận cả đời.

Ai trong chúng ta cũng đều có quyền làm đẹp nhưng đừng vì quá mê tín hoặc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ một cách vô tội vạ rồi đổ lỗi do vận mệnh, tướng số.

>>Xem thêm: Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không hay chỉ là “Tâm Lý”

3/ Bạn có thể sửa mũi theo tướng số nhưng đừng mù quáng

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp cải thiện rất nhiều nét đẹp trên gương mặt. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể sửa mũi theo tướng số một cách văn minh và không mù quáng?

Bạn có thể sửa mũi theo tướng số nhưng không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều người chỉ coi mục đích chính của mình khi sửa mũi theo tướng số là để đổi vận, thoát lận đận, có thể giàu sang một cách nhanh chóng và thoát khỏi sự nghèo khổ.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ thẩm mỹ nào, đặc biệt là với mục đích đổi vận. Bác sĩ thực hiện cũng đều giải thích, tư vấn chi tiết tới khách hàng về tiêu chuẩn của nét đẹp, chỗ nào cần thiết mới phải sửa và nên chỉnh sửa như thế nào để giữ được nét hài hòa, hợp lí cho khuôn mặt.

Sửa mũi theo tướng số hay sửa mũi để có thể thành công hơn trong cuộc sống tuy vẫn còn nhiều căn cứ để chứng minh. Điều có thể chắc chắn với bạn đó là sau khi thực hiện thẩm mỹ, việc sở hữu dáng mũi cao, thanh tú sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn.

4/ Mũi đẹp theo nhân tướng học là mũi như thế nào?

Dáng mũi đẹp trong tướng học cũng là dáng mũi được đánh giá cao trong thẩm mỹ. Vì vậy, cũng rất may mắn nếu bạn đang có ý định sửa mũi theo tướng số. Dưới đây là 1 số dáng mũi được cho là tướng tốt:

Nâng mũi Model 2D bọc sụn giúp bạn có dáng mũi đầy đặn, tròn trịa

+ Mũi đầy đặn, lỗ mũi khép:

Đây là tướng mũi đại phú quý, biểu hiện cho người có sự may mắn trong đường tình duyên và tiền bạc. Dáng mũi này biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Đặc biệt những người sở hữu dáng mũi này rất phát đạt trong việc kinh doanh.

>>Xem thêm: Cuộc sống khó khăn của cô gái trẻ với định kiến về tướng mũi vẹo

Bạn có thể sở hữu dáng mũi này với công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn. Không chỉ giúp mang lại dáng mũi cao mà công nghệ này còn giúp bạn tạo hình vùng đầu mũi tròn trịa, đầy đặn bằng lớp sụn tự thân (sụn vành tai).

Dáng mũi dọc dừa, hài hòa với ngũ quan còn lại

+ Mũi dọc dừa:

Không là dáng mũi được người xưa người yêu thích mà ở xã hội hiện đại, nhiều bạn cũng mong muốn chỉnh sửa mũi thành dáng mũi dọc dừa. Đây là dáng mũi biểu hiện cho người có tính trung hậu, nhẹ nhàng, hiền dịu, thiên về nghệ thuật, thường được danh tiếng hơn lợi lộc.

Hiện nay khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc sở hữu dáng mũi dọc dừa không còn là điều khó khăn. Công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được dáng mũi thon gọn, cao hình chữ S thanh tú chỉ trong 30 phút.

>> Xem thêm: Tổng hợp những ca lột xác hoàn toàn sau khi sửa mũi 

Lời kết:

Tuy nhiên, một chiếc mũi quá cao so với tổng thể khuôn mặt không được cho là đẹp. Theo các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì dáng mũi đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tướng số đều phải có độ cao tự nhiên, hài hòa với mắt, cằm, môi trán, gò má lông mày của gương mặt.

Việc sửa mũi theo tướng số sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như bạn tuân thủ theo tư vấn của bác sĩ.

Đem “hung tướng” xấu cải thành “phúc tướng” là điều nên làm, cũng giống như việc sửa mũi theo tướng số sẽ không phải là mê tín dị đoan nếu bạn biết điểm dừng. Vì vậy hãy thẩm mỹ để mình đẹp lên chứ đừng vì một mục đích hay lý do cầu toàn nào. Đừng vì cảm xúc nhất thời mà tạo thành tiếc nuối cả đời.